Tạm dừng hoạt động các chốt kiểm tra và Tổ liên ngành kiểm tra phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum tại Công văn số 3386/UBND-KGVX, ngày 09/9/2020 về việc tạm dừng hoạt động các chốt kiểm tra và Tổ liên ngành kiểm tra phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh, Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu Trưởng phòng Cảnh sát giao thông, Trưởng Công an TP.Kon Tum, Đăk Glei, Tu Mơ Rông, Kon Plong, Ia H’Drai triển khai ngay các nội dung trọng tâm.

untitled

Tạm dừng hoạt động các chốt kiểm tra và Tổ liên ngành kiểm tra phòng, chống dịch COVID-19. Ảnh minh họa

Theo đó, yêu cầu tạm dừng hoạt động của các chốt kiểm tra và Tổ liên ngành kiểm tra phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh theo chỉ đạo tại Văn bản số 2682/UBND-KGXV ngày 27/7/2020 và Văn bản số 2748/UBND-KGVX ngày 29/7/2020 của UBND tỉnh từ 17 giờ 00 phút, ngày 08/9/2020.

Chỉ đạo cán bộ, chiến sĩ tham gia thực hiện nhiệm vụ tại các chốt và Tổ liên ngành kiểm tra phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn chủ động phối hợp với các lực lượng liên ngành thu dọn trang thiết bị, dụng cụ, vật tư y tế phục vụ các chốt, tổng dọn vệ sinh trước khi rời khỏi chốt. Đồng thời, bảo quản cẩn thận trang thiết bị, dụng cụ, biển hướng dẫn tại các chốt theo chức năng, nhiệm vụ được giao để phục vụ lại các chốt khi có yêu cầu.

Khánh Vi