Công an tỉnh thông báo đường dây nóng tiếp nhận thông tin công dân đang tạm trú tại thành phố Đà Nẵng đăng ký trở về nơi cư trú

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh tại Văn bản số 3126/UBND-KGVX, ngày 24/8/2020 về việc hỗ trợ đưa công dân của tỉnh đang tạm trú tại thành phố Đà Nẵng trở về địa phương, Công an tỉnh thông báo đường dây nóng tiếp nhận thông tin của những công dân trên như sau:

– Hotline:02023.862.445 hoặc 02603.915.620.

– Thời gian tiếp nhận đăng ký: Đến hết ngày 03/9/2020.

C:\Users\Admin\Desktop\untitled.png

Hỗ trợ đưa công dân đang tạm trú tại thành phố Đà Nẵng trở về địa phương. Ảnh minh họa

Trước đó, Công an tỉnh đã chỉ đạo Công an các huyện, thành phố tham mưu Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố chỉ đạo các đơn vị chức năng, Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn thiết lập các đường dây nóng trên địa bàn, thông báo rộng rãi đến quần chúng nhân dân để tiếp nhận thông tin của công dân tỉnh Kon Tum đang tạm trú tại Đà Nẵng đăng ký trở về nơi cư trú. Đồng thời, chỉ đạo Công an xã, phường, thị trấn phối hợp rà soát, thống kê số lượng và danh sách cụ thể những công dân trên gửi về Công an tỉnh để báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ đạo.

Khánh Vi