Tặng khẩu trang y tế cho xã Sa Loong, huyện Ngọc Hồi

Ngày 13/8/2020, thừa ủy quyền của lãnh đạo Công an tỉnh, đoàn công tác của Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc do đồng chí Thượng tá Phan Văn Thủy – Phó trưởng phòng làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại xã Sa Loong, huyện Ngọc Hồi.

Tại buổi làm việc với lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Sa Loong, với vai trò là đơn vị đỡ đầu trong xây dựng xã theo tinh thần Nghị quyết 04 của Tỉnh ủy, đoàn công tác đã trao tặng 2.500 khẩu trang y tế (trị giá 4.500.000đ) cho cán bộ các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân trên địa bàn xã. Bên cạnh việc tặng khẩu trang y tế, đồng chí Phan Văn Thủy nhấn mạnh những biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 cơ bản mà Đảng ủy, UBND xã Sa Loong cần triển khai để góp phần cùng địa phương thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chống dịch mà Chính phủ đề ra.

C:\Users\QUANG THANG\Downloads\IMG_20200814_140354.jpg

Trao tặng khẩu trang

Đồng chí Trần Sỹ Hải – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã chia sẻ: “Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19, việc trang bị những chiếc khẩu trang cho cán bộ các ban ngành, đoàn thể và bàn con nhân dân là hết sức thiết thực. Thay mặt lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã cùng toàn thể bà con nhân dân trên địa bàn, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Lãnh đạo Công an tỉnh. Đơn vị sẽ sử dụng hiệu quả những chiếc khẩu trang được trao tặng, không để dịch bệnh này có điều kiện lây lan, phát triển”.

Quang Thắng