Ðồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam là nhà lãnh đạo đặc biệt xuất sắc, một tấm gương sáng ngời về học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, người đảng viên cộng sản kiên trung, có uy tín lớn của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta, hiện thân đầy đủ phẩm chất, tài năng, bản lĩnh, trí tuệ của thế hệ lãnh đạo Việt Nam thời kỳ đổi mới.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng (nguồn ảnh internet)

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần ngày 19/7/2024 là một tổn thất to lớn, không thể bù đắp của Đảng ta, dân tộc ta, Nhân dân ta. Trong gần 60 năm hoạt động cách mạng phong phú, bền bỉ, Giáo sư, Tiến sĩ, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với trí tuệ uyên bác, sắc sảo đã để lại cho toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta hệ thống tư tưởng và lý luận quý giá về con đường cách mạng Việt Nam trong thời đại mới.

Trang Thông tin điện tử Công an tỉnh thông tin, tuyên truyền chuyên đề “Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - Một nhân cách lớn, sống trọn cuộc đời vì nước, vì Đảng, vì dân” do Trung tâm Thông tin công tác tuyên giáo đã biên soạn đến đảng viên, cán bộ, chiến sĩ trong Công an tỉnh và các tầng lớp nhân dân.

Toàn văn tài liệu./.

Tác giả: Thanh Tâm