“Đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma”

Thực hiện kế hoạch mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm trộm cắp tài sản trên địa bàn thành phố Kon Tum nói chung, phường Lê Lợi nói riêng. Công an Phường Lê Lợi thường xuyên tổ chức lực lượng tuần tra kiểm soát đêm trên địa bàn.

Vào lúc 0h00’ ngày 7/11/2014 trên đường tuần tra kiểm soát, tổ tuần tra Công an phường phát hiện có 04 đối tượng đi trên 02 xe mô tô thuộc địa bàn tổ 5 – p. Lê Lợi có biểu hiện trộm cắp tài sản. Lực lượng tuần tra đã tiến hành dừng xe và kiểm tra hành chính. Quá trình kiểm tra phát hiện một trong bốn đối tượng trên có mang theo 01 kềm cộng lực. Công an phường tiến hành mời cả bốn đối tượng nghi vấn trên về trụ sở để làm việc. Qua đấu tranh khai thác, các đối tượng đã khai nhận thực hiện nhiều vụ trộm cắp trên địa bàn.

alt

Ảnh: từ trái sang,từ  trên xuống  các đối tượng: Bình, Thắng, Phi, Triều cùng tang vật của vụ án

Các đối tượng gồm: Võ Trung Bình. Sinh năm 1993; Tạ Văn Trung, sinh năm 1982; Nguyễn Phi, sinh năm 1991; Nguyễn Thanh Triều, sinh năm 1993. Cả bốn đối tượng trên đều có HKTT tại thôn 4 – xã Hòa Bình – Tp. Kon Tum. Công an Phường Lê Lợi đã tiến hành lập hồ sơ ban đầu và bàn giao cho đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an TP Kon Tum để tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lí theo đúng Pháp luật.

TRẦN LÝ HÙNG – CAP LÊ LỢI