Tổ chức Phi chính phủ “Xuân” đến thăm và trao học bổng trên địa bàn tỉnh Kon Tum

Được sự đồng ý của UBND tỉnh Kon Tum, thông qua Hội Khuyến học vừa qua tổ chức Xuân – Pháp đã đến thăm, trao học bổng và các đồ dùng học tập cho các em học sinh đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn của huyện Đăk Tô, huyện Đăk Hà và thành phố Kon Tum.

Tổ chức Xuân trao học bổng và thăm việc học tập các em học sinh trường

Tiểu học xã Pô Kô, huyện Đăk Tô

Trong chuyến thăm lần này, đoàn còn tiến hànhkhảo sát địa bàn và hỗ trợ trực tiếp cho Hội Khuyến học tỉnh Kon Tum với số tiền 10.000 EURO để thực hiện dự án lắp đặt hệ thống giếng khoan tại trường Tiểu học xã Pô Kô và hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà bán trú cho các em học sinh trường Tiểu học Đăk Rơ Nga – huyện Đăk Tô trong năm tới. Đồng thời, tổ chức đã trao 95 suất học bổng cho các em học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn ở một số trường tiểu học, trung học cơ sở của các huyện Đăk Hà, Đăk Tô và xã Chư Hreng, Ngọc Bay – thành phố Kon Tum; mỗi suất học bổng trị giá 1.500.000VNĐ.

Tổ chức Xuân trao kinh phí cho Hội Khuyến học tỉnh Kon Tum để hỗ trợ thực hiện dự án lắp đặt hệ thống giếng khoan và xây dựng nhà bán trú cho các trường tiểu học của huyện Đăk Tô

Phi Long – Phòng Bảo vệ Chính trị