Đạt giải khuyến khích môn bơi trong Hội thao lực lượng CAND năm 2023

Công an tỉnh Kon Tum có 06 vận động viên tham gia thi đấu tranh tài cùng 1.214 vận động viên của các đơn vị Công an cả nước với nội dung chạy vũ trang nam 5.000m (02 vận động viên), bơi ếch nam 50m (02 vận động viên) và môn bóng bàn (02 vận động viên) trong Hội thao lực lượng CAND năm 2023 do Bộ Công an tổ chức tại tỉnh Quảng Bình. Kết quả Công an tỉnh đạt giải khuyến khích môn bơi ếch.

Sau một tuần tổ chức Hội thao lực lượng CAND năm 2023 tại TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, Bộ Công an đã tổ chức lễ bế mạc, trao giải cho 116 đoàn vận động viên đến từ các cục nghiệp vụ, học viện, trường thuộc Bộ Công an và Công an 63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tham gia 3 môn thi đấu, gồm: Chạy ứng dụng, bơi ứng dụng và bóng bàn.

Tham gia các nội dung của môn bơi ứng dụng có 406 vận động viên thuộc 99 đoàn trong tổng số 116 đoàn tham gia hội thao lực lượng Công an Nhân dân năm 2023. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 22 nội dung gồm: Môn bơi ứng dụng nam, nữ ở các nhóm tuổi với các nội dung bơi tự do 50m, bơi ếch 50m, bơi ngửa 50m, bơi vũ trang có súng AK 50m, bơi cứu đuối 50m cứu nộm chìm, bơi cứu đuối 50m cứu nộm nổi, bơi bao gói và nội dung đồng đội nam bơi tự do tiếp sức 4 x 50m và bơi cứu đuối tiếp sức 4 x 50m cứu nộm nổi; đồng đội nam - nữ bơi tự do tiếp sức 4 x 50m. Công an tỉnh Kon Tum có 02 vận động viên tham gia thi bơi.

Kết quả, Thiếu uý Trần Vĩnh Lộc - Cán bộ Phòng Cảnh sát cơ động đạt giải Khuyến khích môn bơi ếch nam 50m.

Ban Tổ chức trao giải khuyến khích môn bơi ứng dụng cho các vận động viên

Tác giả: Bích Nga