Tích cực giúp nhân dân khắc phục hậu quả của Bão Noru (Bão Số 4) tại huyện Ngọc Hồi

Bão số 4 gây mưa lớn, mực nước trên các sông, suối trên địa bàn huyện dâng cao, một số diện tích hoa màu bị ngập úng, một số điểm giao thông, cầu tràn ngập nước. Đến thời điểm hiện tại (28/9/2022), trên địa bàn huyện có 07 điểm giao thông bị ngập. Ngoài ra, mố cầu treo Thôn Gia Tun – Đăk Ang bị xói lở, có nguy cơ sụt lún, diện tích hoa màu ngập ước tính trên 160ha, 02 nhà dân ở Đăk Dục, 01 nhà dân ở Pờ Y tốc mái (các lực lượng đang hỗ trợ giúp người dân khắc phục).

Đồng chí Thượng tá Dương Văn Khôi - Trưởng Công an huyện Ngọc Hồi cùng với các lực lượng thông đường, hỗ trợ Nhân dân đi qua vùng ngập

Các lực lượng tích cực giúp nhân dân qua tuyến đường ngập nước và khơi thông các điểm sạt lở

Công an xã Pờ Y hỗ trợ nhu yếu phẩm cho người dân tránh bão

Công an xã Đăk Xú hỗ trợ nhu yếu phẩm cho người dân khó khăn sau bão

Công an huyện Ngọc Hồi khẩn trương, tích cực giúp đỡ nhân dân khắc phục hậu quả do bão Noru (Bão số 4) gây ra. Công an các xã hỗ trợ nhu yếu phẩm cho người dân tránh bão, phối hợp đưa người dân qua khu ngập nước, khơi thông các điểm sạt đất, thông các tuyến đường bị ngập úng.

Tác giả: Thu Trang