Bắt quả tang xe khách vận chuyển pháo trái phép

Vào lúc 13h00’ ngày 11/01/2018, tại km1416+200 đường Hồ Chí Minh, Tổ công tác tuần tra, kiểm soát thuộc Trạm CSGT Ngọc Hồi – Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Kon Tum kiểm tra xe ô tô chở khách biển kiểm soát 81B-011.16 (nhà xe Phương Nguyên chạy tuyến Bến xe Ia Ly – Gia Lai đi Bến xe Nước ngầm – Hà Nội) chạy hướng từ Kon Tum đi Quảng Nam, do Nguyễn Thanh Hậu (sinh năm: 1974, trú tại: xã Bầu Cạn, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai) điều khiển, chở 51 hộp pháo, với trọng lượng 82 kg. Tổ công tác đã lập biên bản vi phạm và bàn giao cho Công an huyện Đăk Glei giải quyết theo thẩm quyền.

Phương tiện và tang vật vi phạm

Điều đáng lưu ý là các đối tượng để các hộp pháo giữa các thùng cáttông lớn và lấy quả chuối rừng khô để phủ kín xung quanh rất kỹ lưỡng, nhằm ngụy trang để qua mặt cơ quan chức năng.

Tô Văn Hùng (Phòng CSGT)