Phát hiện một xác chết ngay cây xăng Lộc Trường Phát

Sáng ngày 01/01/2018, tại cây xăng Lộc Trường Phát, km 162, quốc lộ 24, phường Trường Chinh, TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum người dân phát hiện xác chết một người đang ông trong tư thể nằm ngửa.

Nhanh chóng có mặt tại hiện trường, các cơ quan chức năng của thành phố Kon Tum đã xác định được danh tính nạn nhân là ông Võ Văn Một (50 tuổi, quê quán: Đại Đồng, Đại Lộc, Quảng Nam, HKTT: 160 Ngô Quyền, TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum).

Hiện trường xảy ra vụ việc

Quan xác tại hiện trường phát hiện gần thi thể có 2 vũng máu, hiện cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để tìm nguyên nhân cái chết của ông Một.

Cơ quan chức năng đã tìm đến địa chỉ theo như CMND của ông Một nhưng không tìm được người thân. Vậy ai là thân nhân của ông Một xin liên hệ đội cảnh sát điều tra Công an thành phố Kon Tum để phối hợp xử lý vụ việc.

Tấn Bình