Diễn tập khu vực phòng thủ huyện Sa Thầy

Vừa qua, tại khu vực sân bay Kleng, làng Kleng, thị trấn Sa Thầy, huyện Sa Thầy, Công an huyện Sa Thầy chủ trì, phối hợp với đồn Biên phòng 705 tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ năm 2017. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí A Pớt – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh; đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc Công an tỉnh và đại diện các ban, ngành có liên quan.

Description: C:UsersAdministratorAppDataLocalMicrosoftWindowsTemporary Internet FilesContent.WordDSC00411.jpg

Đồng chí A Pớt (thứ 3 từ trái qua) đến dự và chỉ đạo buổi diễn tập thực binh

Description: C:UsersAdministratorAppDataLocalMicrosoftWindowsTemporary Internet FilesContent.WordDSC00409.jpg

Đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc Công an tỉnh (thứ 3 từ phải qua)

Description: C:UsersAdministratorAppDataLocalMicrosoftWindowsTemporary Internet FilesContent.WordDSC00437.jpg

Bộ đội Biên phòng đang tuyên truyền, giải thích pháp luật Việt Nam

Description: C:UsersAdministratorAppDataLocalMicrosoftWindowsTemporary Internet FilesContent.WordDSC00424.jpg

Lực lượng Biên phòng bắt, khống chế số đối tượng quá khích

Lực lượng Công an phổ biến một số quy định của Việt Nam

Buổi diễn tập đã nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ, là cơ sở để nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ huy điều hành của cấp ủy, chính quyền địa phương; năng lực tham mưu của cơ quan Công an, Quân sự, Biên phòng và các ban, ngành liên quan trong những trạng thái quốc phòng – an ninh.

Hoài Nam – Công an huyện Sa Thầy