Đoàn công tác do đồng chí Đỗ Bá Tỵ, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội đi thăm, giám sát việc triển khai tuyến đường Trường Sơn Đông đoạn qua tỉnh Kon Tum

Từ ngày 21 – 22/8/2018, Đoàn công tác do đồng chí Đại tướng Đỗ Bá Tỵ, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội làm Trưởng đoàn đã đi thăm, kiểm tra, giám sát việc triển khai thực hiện tuyến đường Trường Sơn Đông đoạn qua địa phận tỉnh Kon Tum (từ điểm tiếp giáp ranh giữa xã Ngọc Tem, huyện Kon Plông với huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi đến địa phận giáp ranh giữa xã Hiếu, huyện Kon Plông với xã Sơn Lang, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai).

Tham gia Đoàn công tác còn có lãnh đạo Ủy ban Quốc phòng và An ninh, Ủy ban Tài chính-Ngân sách, Ủy ban Kinh tế, Văn phòng Quốc hội; lãnh đạo các bộ: Quốc phòng, Giao thông Vận tải, Tài chính, Kế hoạch Đầu tư…

Về phía tỉnh Kon Tum, có các đồng chí: A Pớt – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Trần Thị Nga – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Tô Văn Tám – Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành, huyện Kon Plông cùng báo đài địa phương.

Chiều ngày 21/8/2018: Đồng chí Đỗ Bá Tỵ cùng Đoàn công tác đã đi thăm, giám sát việc triển khai thực hiện tuyến đường Trường Sơn Đông đoạn từ điểm giáp ranh giữa huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi với xã Ngọc Tem đến ngã ba xã Hiếu huyện Kon PLông.

C:UsersTGDDDownloadsdc Đỗ Bá Tỵ cùng lãnh đạo đoàn đại biểu QH tỉnh kiểm tra thực tế tại đường trường sơn đôn (2).JPG

Đồng chí Đỗ Bá Tỵ cùng Đoàn công tác và lãnh đạo tỉnh đi thăm, giám sát việc triển khai thực hiện tuyến đường Trường Sơn Đông từ điểm giáp ranh giữa huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi với xã Ngọc Tem đến Ngã ba xã Hiếu huyện Kon Plông.

Sáng ngày 22/8/2018: Đoàn đồng chí Đỗ Bá Tỵ và lãnh đạo tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ngành đã đến dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Kon Tum và Nhà bia ghi danh các liệt sĩ Sư đoàn 10. Sau đó Đoàn đi thăm, giám sát việc triển khai thực hiện tuyến đường Trường Sơn Đông đoạn từ Ngã ba xã Hiếu, huyện Kon Plông đến điểm giáp ranh với xã Sơn Lang, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai.

C:UsersTGDDDownloadsDSC_3172.JPG

Đồng chí Đỗ Bá Tỵ cùng Đoàn công tác và lãnh đạo tỉnh dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Kon Tum

Đồng chí Đỗ Bá Tỵ cùng Đoàn công tác và lãnh đạo tỉnh đi thăm, giám sát việc triển khai thực hiện tuyến đường Trường Sơn Đông từ Ngã ba xã Hiếu, huyện Kon Plông đến điểm giáp ranh với xã Sơn Lang, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai

Quang Hùng