Khám nghiệm vụ chết người chưa rõ nguyên nhân xảy ra tại xã Ngọc Tụ, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum

Hiện trường nơi phát hiện tử thi

Sáng ngày 19 tháng 4 năm 2014 Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Kon Tum nhận được tin báo về vụ chết người chưa rõ nguyên nhân xảy ra thôn Đăk No, xã Ngọc Tụ, huyện Đăk Tô. Các đồng chí trực chiến đã kịp thời có mặt tại hiện trường phối hợp với các đơn vị liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi. Qua thông tin ban đầu xác định: nạn nhân là Lê Thị Cồ, sinh năm 1988, dân tộc Nùng; hiện là dân quân tự vệ của xã Ngọc Tụ. Gia đình nạn nhân cho biết: 20 giờ ngày 18/4/2014 nạn nhân Lê Thị Cồ từ nhà bố mẹ đẻ đi qua quán tạp hóa (cách đó 200 m) để ngủ, khoảng 7 giờ sáng hôm sau bố mẹ nạn nhân qua quán gọi mãi không thấy trả lời nên đã phá vách tôn phía sau để vào thì phát hiện nạn nhân đã chết nên báo cho chính quyền địa phương. Hiện cơ quan điều tra đang tiến hành làm rõ vụ việc.

Hồng Sơn