Kon Tum: Thành lập Ban Bầu cử đại biểu HĐND tỉnh Kon Tum tại 13 đơn vị bầu cử

Ngày 12/3/2021, Ban Bầu cử đại biểu HĐND tỉnh Kon Tum tại 13 đơn vị bầu cử của tỉnh được thành lập theo các Quyết định cụ thể của UBND tỉnh. Nhiệm vụ và quyền hạn của Ban Bầu cử đại biểu HĐND tỉnh thực hiện theo quy định tại Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND ngày 25/6/2015.

C:\Users\Administrator\Desktop\unnamed.jpg

Kon Tum thành lập Ban Bầu cử đại biểu HĐND tỉnh tại 13 đơn vị bầu cử của tỉnh. Ảnh minh họa

Tại đơn vị bầu cử số 1 (các phường: Quyết Thắng, Quang Trung, Ngô Mây và các xã: Vinh Quang, Ngọk Bay, Kroong thuộc thành phố Kon Tum): Ban Bầu cử đại biểu HĐND tỉnh do bà Y Hồng Hà, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Kon Tum làm Trưởng ban; ông Lê Phương Nguyên, Phó Chủ tịch Thường trực phụ trách HĐND thành phố Kon Tum làm Phó Trưởng ban.

Tại đơn vị bầu cử số 02 (các phường: Thắng Lợi, Duy Tân, Thống Nhất, Trường Chinh và các xã: Đắk Cấm, Đắk Blà, Đắk Rơ Wa thuộc thành phố Kon Tum): Ban Bầu cử đại biểu HĐND tỉnh do ông Hà Đường, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Kon Tum làm Trưởng ban; ông Lê Văn Khanh, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Kon Tum làm Phó Trưởng ban.

Tại đơn vị bầu cử số 03 (các phường: Trần Hưng Đạo, Lê Lợi, Nguyễn Trãi, các xã: Chư Hreng, Đoàn Kết, Hòa Bình, Đăk Năng và Ia Chim thuộc thành phố Kon Tum): Ban Bầu cử đại biểu HĐND tỉnh do ông Nguyễn Thanh Mân, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum làm Trưởng ban; ông Nguyễn Xuân Ninh, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Kon Tum làm Phó Trưởng ban.

Tại đơn vị bầu cử số 04 (gồm các xã: Đăk La, Hà Mòn, Ngọc Wang, Ngọk Réo, Đăk Ngọk và Đăk Ui thuộc huyện Đăk Hà): Ban Bầu cử đại biểu HĐND tỉnh do bà Phạm Thị Thương, Phó Chủ tịch UBND huyện Đăk Hà làm Trưởng ban; ông Vũ Ngọc Quang, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Đăk Hà làm Phó Trưởng ban.

Tại đơn vị bầu cử số 05 (thị trấn Đăk Hà và các xã: Đăk Pxi, Đăk Hring, Đăk Mar, Đăk Long thuộc huyện Đăk Hà): Ban Bầu cử đại biểu HĐND tỉnh do ông Phạm Văn Lập, Phó Chủ tịch HĐND huyện Đăk Hà, Trưởng ban; bà Phạm Thị Điệp, Phó Trưởng Ban Kinh tế – Xã hội, HĐND huyện Đăk Hà làm Phó Trưởng ban.

Tại đơn vị bầu cử số 06 (huyện Đăk Tô): Ban Bầu cử đại biểu HĐND tỉnh do ông Đặng Hoàng Nam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đăk Tô làm Trưởng ban; ông Võ Bá Trung, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Đăk Tô làm Phó Trưởng ban.

Tại đơn vị bầu cử số 07 (huyện Tu Mơ Rông): Ban bầu cử đại biểu HĐND tỉnh do ông Vương Văn Mười, Phó Chủ tịch UBND huyện Tu Mơ Rông làm Trưởng ban; bà Y Như Nga, Phó Chủ tịch HĐND huyện Tu Mơ Rông làm Phó Trưởng Ban.

Tại đơn vị bầu cử số 08 (huyện Ngọc Hồi): Ban Bầu cử đại biểu HĐND tỉnh do ông Nguyễn Văn Việt, Phó Chủ tịch UBND huyện Ngọc Hồi làm Trưởng ban; ông Dương Đức Ngọc, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Ngọc Hồi làm Phó Trưởng ban.

Tại đơn vị bầu cử số 09 (huyện Đăk Glei): Ban bầu cử đại biểu HĐND tỉnh do ông Đỗ Sum, Phó Chủ tịch UBND huyện Đăk Glei làm Trưởng ban; ông Plong Phan, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Đăk Glei làm Phó Trưởng ban.

Tại đơn vị bầu cử số 10 (huyện Sa Thầy): Ban Bầu cử đại biểu HĐND tỉnh do ông Nguyễn Kim Thái, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Sa Thầy làm Trưởng ban; ông Lê Tuấn Thuân, Phó Chủ tịch HĐND huyện Sa Thầy làm Phó Trưởng ban.

Tại đơn vị bầu cử số 11 (huyện Ia H’Drai): Ban Bầu cử đại biểu HĐND tỉnh do ông A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Ia H’Drai làm Trưởng ban; ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện Ia H’Drai làm Phó Trưởng ban.

Tại đơn vị bầu cử số 12 (huyện Kon Plông): Ban Bầu cử đại biểu HĐND tỉnh do ông Phạm Văn Thắng, Phó Chủ tịch UBND huyện Kon Plông làm Trưởng ban; ông Trần Văn Sơn, Trưởng phòng Nội vụ làm Phó Trưởng ban.

Tại đơn vị bầu cử số 13 (huyện Kon Rẫy): Ban Bầu cử đại biểu HĐND tỉnh do ông Nguyễn Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Kon Rẫy làm Trưởng ban; ông Huỳnh Minh Trung, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Kon Rẫy làm Phó Trưởng ban.

Khánh Vi