Hội đồng nhân dân tỉnh Kon Tum khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 thông qua 17 Nghị quyết

Tại Kỳ họp chuyên đề vào sáng ngày 10/3/2021, đại biểu HĐND tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 đã biểu quyết thông qua 17 Nghị quyết thuộc thẩm quyền, gồm:

C:\Users\Administrator\Desktop\7_12_20 ttph.jpg

HĐND tỉnh đã thông qua Nghị quyết về việc bầu Ủy viên UBND tỉnh Khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021. Ảnh: kontum.gov.vn

1. Nghị quyết về chủ trương đầu tư Dự án: Đường giao thông từ xã Đăk Pne, huyện Kon Rẫy đi huyện KBang, tỉnh Gia Lai.

2. Nghị quyết phê duyệt chủ trương đầu tư dự án cầu qua sông Đăk BLa tại thôn 12, xã Đăk Ruồng, huyện Kon Rẫy.

3. Nghị quyết về chủ trương đầu tư Dự án sửa chữa, nâng cấp đường DH22, huyện Kon Rẫy.

4. Nghị quyết về chủ trương đầu tư Dự án đường trung tâm phía Nam thị trấn Plei Kần.

5. Nghị quyết về chủ trương đầu tư dự án: Sửa chữa nâng cấp Đập Đăk Cấm, thành phố Kon Tum.

6. Nghị quyết phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án bổ sung cơ sở vật chất cho Trường Phổ thông Dân tộc nội trú huyện Ia H’Drai.

7. Nghị quyết phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án xây dựng mới Hội trường Tỉnh ủy, các phòng họp và Trụ sở làm việc các cơ quan tham mưu giúp việc Tỉnh ủy.

8. Nghị quyết phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án hạ tầng công nghệ thông tin cho các cơ quan Đảng tỉnh.

9. Nghị quyết điều chỉnh quyết định chủ trương đầu tư Dự án cơ sở hạ tầng tại các điểm định canh định cư tập trung theo Quyết định số 2085/QĐ-TTg ngày 31/10/2016 của Thủ tướng Chính phủ.

10. Nghị quyết điều chỉnh quyết định chủ trương đầu tư Dự án đường Trường Chinh (đoạn từ đường Phan Đình Phùng đến đường Đào Duy Từ – Phạm vi cầu nối sông Đăk Bla).

11. Nghị quyết về việc bầu Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021.

12. Nghị quyết về việc bầu Ủy viên UBND tỉnh Khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021.

13. Nghị quyết thành lập Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh.

14. Nghị quyết về chủ trương chuyển mục đích sử dụng rừng trồng sang mục đích khác để thực hiện các dự án trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

15. Nghị quyết về Danh mục các dự án cần thu hồi đất và các dự án có nhu cầu chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa vào mục đích khác trên địa bàn tỉnh năm 2021 (bổ sung).

16. Nghị quyết về Phân bổ nguồn vốn vay, vốn viện trợ năm 2021.

17. Nghị quyết Quy định mức chi, thời gian được hưởng hỗ trợ phục vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp của tỉnh Kon Tum nhiệm kỳ 2021-2026.

Khánh Vi