Một số tổ chức tôn giáo trên địa bàn chúc mừng năm mới Công an tỉnh

Ngày 24/01/2019, một số tổ chức tôn giáo: Tòa Giám mục Kon Tum do Linh mục Đỗ Hiệu – Cai quản Giáo xứ thành phố Kon Tum làm Trưởng đoàn; Hội Thánh Tin lành Kon Tum do Mục sư Lê Phương Thành – Quản nhiệm Chi hội Tin lành Kon Tum làm Trưởng đoàn; Hội Thánh Cao đài do Giáo hữu Thượng Hòa Thanh – Trưởng Họ đạo Cao đài Tây Ninh tại Kon Tum làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết Công an tỉnh. Tiếp đoàn có Đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo một số phòng có liên quan.

IMG_1222

Tòa Giám mục Kon Tum và Hội thánh Cao đài Kon Tum chúc mừng năm mới Công an tỉnh

Tại buổi gặp mặt, các tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh bày tỏ lòng cảm kích trước sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền địa phương nói chung và Công an tỉnh Kon Tum nói riêng đã quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện cho các tổ chức tôn giáo hoạt động theo đúng quy định của pháp luật; các tín đồ, giáo dân sinh hoạt ổn định tại các nhà thờ, nơi thờ tự.

IMG_1224

Hội thánh Tin lành chúc mừng năm mới Công an tỉnh

Nhân dịp bước sang năm mới Kỷ Hợi 2019, các tổ chức tôn giáo gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ công an tỉnh. Mong rằng trong thời gian tới, Công an tỉnh sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Các tổ chức tôn giáo sẽ tiếp tục hướng dẫn vận động tín đồ, giáo dân trong tỉnh sống “phúc âm giữa lòng dân tộc”, cùng nhau xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân.

Sau khi gửi lời cảm ơn đến các tổ chức tôn giáo đã đến thăm và chúc Tết Công an tỉnh, Đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã thông báo một số kết quả đạt được trong công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới các chức sắc, giáo dân, tín đồ tỉnh nhà tiếp tục sống “tốt đời đẹp đạo”, thực hiện nghiêm các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; cùng chính quyền địa phương và lực lượng Công an thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh; chung sức chung tay xây dựng nông thôn mới, xóa đói giảm nghèo, nâng cao đời sống; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, góp phần xây dựng tỉnh Kon Tum ngày một ổn định, phát triển về kinh tế xã hội, vững mạnh về quốc phòng an ninh.

IMG_1244

Các tổ chức tôn giáo đến thăm chụp ảnh lưu niệm cùng Công an tỉnh

Hòa Bình