Tiếp tục điều tra vụ điện giật làm 3 người thương vong

Cơ quan chức năng của Công an tỉnh Kon Tum đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ tai nạn do điện giật làm 01 người chết và 02 người bị thương vừa xảy ra tại huyện Sa Thầy.

Trước đó, vào lúc 17h40’ ngày 26/01/2018, tại thôn 1, thị trấn Sa Thầy có nhóm công nhân gồm Đoàn Minh Thành (SN1973) và Thạch Nam Hiếu (SN2001), cả 02 cùng trú tại phường Trà Bá, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai; Trương Văn Hoàng (SN1964), trú tại 31 Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đang thi công lắp đèn chiếu sáng mỹ quan đô thị. Quá trình thi công, Hiếu điều khiển cần cẩu xe chạm vào đường dây điện gây chập, giật điện khiến Hiếu bị cháy xém và tử vong tại chỗ. Còn ông Hoàng và ông Thành bị bỏng nặng phải đưa vào Bệnh viện Đa khoa Kon Tum cấp cứu.

Kon Tum: Nam thanh niên bị điện giật tử vong trong lúc mắc đèn chiếu sáng - Ảnh 1

Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Bích Nga