Tuyên truyền về Chương trình “Tự hào cờ Tổ quốc” và trao học bổng từ Chương trình “Học bổng hỗ trợ học sinh - sinh viên dân tộc thiểu số học sinh nghèo”

Sở Thông tin và Truyền thông vừa có Công văn số 365/STTTT-TTBCXB ngày 14/3/2023 đề nghị các cơ quan báo chí địa phương, Trung tâm Văn hóa -Thể thao - Du lịch và Truyền thông các huyện, thành phố tuyên truyền về Chương trình “Tự hào cờ Tổ quốc” và trao học bổng từ Chương trình “Học bổng hỗ trợ học sinh - sinh viên dân tộc thiểu số học sinh nghèo”.

Theo đó Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các cơ quan báo chí, truyền thông tập trung thông tin về nội dung, ý nghĩa, mục đích của Chương trình Chương trình “Tự hào cờ Tổ quốc” và trao học bổng từ Chương trình “Học bổng hỗ trợ học sinh-sinh viên dân tộc thiểu số, học sinh nghèo” tại tỉnh Kon Tum.

Tăng cường các tin, bài tuyên truyền về sự quan tâm của lãnh đạo trung ương, địa phương chăm lo, hỗ trợ cán bộ chiến sĩ các đồn biên phòng, bà con nhân dân, học sinh dân tộc thiểu số, học sinh nghèo khu vực biên giới.

Thông tin phản ánh đời sống nhân dân khu vực biên giới của tỉnh đã từng bước được cải thiện, góp phần giữ vững an ninh chính trị, bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Tác giả: Thái Ngân