Mâu thuẫn cá nhân gây hỗn chiến giữa thanh niên 3 thôn

Vào khoảng 17 giờ ngày 21/10/2014 nhận được tin báo tại thôn Đăk Yo, xã Hơ Moong – Sa Thầy xảy ra vụ ẩu đả giữa thanh niên 3 thôn Đăk Yo, Kơ Tol và Đăk Wơt, Công huyện Sa thầy đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và giải tán đám đông.

Trước đó tại nhà ông A Luot thuộc làng Đăk Yo và nhà bà Y Vok thuộc thôn Kơ Tol tổ chức tiệc cưới có thanh niên các làng đến chung vui. Trong lúc uống rượu giữa A Quy (SN1994) và A Máp (SN1991) cùng trú tại Đăk Yo, Hơ Moong có xảy ra xô sát. Sự việc lên đến đỉnh điểm khi mâu thuẩn giữa 2 người đã kéo theo nhiều thanh niên trong thôn hùa theo. Lúc này do có sử dụng rượu bia nên có khoảng hơn 100 thanh niên thuộc 3 thôn Đăk Yo, Kơ Tol và Đăk Wơt tập trung tại khu vực cầu Đăk Yo (giữa 2 thôn Đăk Yo và Kơ Tol) dùng cây, gạch, đá… đánh, ném vào nhau làm cho một số bị thương tích.

Hiện vụ việc đang được tiến hành xác minh làm rõ.

Văn Tài – CAH. Sa Thầy