A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi đoàn Phòng CSGT tổ chức chương trình Nâng bước em đến trường và tuyên truyền Luật giao thông hưởng ứng tháng an toàn giao thông năm 2023

Thực hiện Đề án “Đồng hành cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường” giai đoạn 2022-2027 của Đoàn thanh niên Công an tỉnh và thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2023, sáng ngày 16/9 và sáng ngày 19/9/2023, Chi đoàn Phòng Cảnh sát giao thông tổ chức Chương trình "Nâng bước đến trường" năm 2023 tại Trường tiểu học Cao Bá Quát (xã Vinh Quang, thành phố Kon Tum) và trường tiểu học Lê Văn Tám (phường Ngô Mây, thành phố Kon Tum).

                      

            Chi đoàn đã trao tặng 08 phần học bổng “Nâng bước em đến trường” cho 08 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó đến trường. Đây sẽ là một phần hành trang đồng hành và là nguồn động lực giúp các em vươn lên vượt khó trong học tập, phấn đấu trở thành người có ích cho xã hội. Ngoài ra, Chi đoàn còn trao tặng 25 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho 25 em học sinh lớp 1.

            Bên cạnh việc trao học bổng, Chi đoàn còn tổ chức tuyên truyền Luật giao thông cho hơn 919 học sinh, giáo viên và công nhân viên nhà trường hưởng ứng tháng an toàn giao thông năm 2023.

            Theo kế hoạch từ nay cho đến hết tháng 9 và trong tháng 10.2023, Phòng Cảnh sát giao thông sẽ tiếp tục phối hợp với các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố tổ chức nhiều buổi tuyên truyền trực tiếp cho các e học sinh, sinh viên các cấp, nhằm trang bị những kĩ năng, hiểu biết pháp luật nhất định về trật tự an toàn giao thông góp phần phòng ngừa vi phạm, ùn tắc và tai nạn giao thông./.

            Một số hình ảnh tại chương trình:

Trao tặng mũ bảo hiểm tại Trường tiểu học Lê Văn Tám

Trao tặng học bổng tại Trường tiểu học Lê Văn Tám

Tuyên truyền Luật giao thông cho học sinh, giáo viên và CNV nhà trường

Trao học bổng tại Trường tiểu học Cao Bá Quát

Tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 Trường tiểu học Cao Bá Quát

 

 


Tác giả: Chi đoàn Phòng CSGT