Đem niềm vui đến với bà con xã Ngọk Tem

Vừa qua, ngày 11/10/2023, Câu lạc bộ Cầu Vai Đỏ phối hợp với Ban Thanh niên, phụ nữ đã tổ chức chương trình “Nâng bước đến trường” và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ngọk Tem, huyện Kon Plông.

Đem niềm vui đến với bà con nhân dân tại xã Ngọk Tem.

Hoạt động đã trao tặng 300 cặp lồng, 230 phần bánh kẹo, áo trắng học sinh, khăn lau mặt, đồ dùng học tập, đồ chơi; tổ chức chơi trò chơi, văn nghệ tại Trường mầm non xã Ngọk Tem. Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, chương trình đã trao tặng 10 phần quà là nhu yếu phẩm thiết yếu cho 10 hộ gia đình khó khăn, chính sách.

Chương trình lần này thể hiện tinh thần tình nguyện, xung kích, vì cộng đồng, đồng hành hỗ trợ nhu cầu giáo dục ở những nơi khó khăn, vùng đồng bào DTTS của lực lượng CAND nói chung, của ĐVTN, hội viên phụ nữ Công an tỉnh Kon Tum nói riêng. Đồng thời, hoạt động cũng nhằm hướng đến kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023).

Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả: Nhật Lệ