Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Kon Tum thắp nến sinh nhật cùng các em nhỏ mồ côi, khuyết tật

Ngày 24/3/2023, tại Trung tâm bảo trợ và công tác xã hội tỉnh Kon Tum, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Kon Tum đã tổ chức Chương trình “Thắp nến sinh nhật cùng em” đợt I năm 2023. Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023); đồng thời, tạo sân chơi cho các em nhỏ mồ côi, khuyết tật của Trung tâm, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của đoàn viên thanh niên Công an tỉnh với những mảnh đời bất hạnh.

Chương trình do Câu lạc bộ Cầu Vai Đỏ - Đơn vị trực thuộc Đoàn Thanh niên Công an tỉnh chủ trì thực hiện. Tham dự chương trình có đồng chí Lê Thị Hồng Hạnh - đại diện Trung tâm bảo trợ và công tác xã hội tỉnh Kon Tum, các bạn là ĐVTN thuộc CLB Cầu Vai Đỏ, các mạnh thường quân cùng 100 cháu thiếu nhi tại Trung tâm.

Các em nhỏ sinh nhật Quý I/2023 cùng ĐVTN CLB Cầu Vai Đỏ và các mạnh thường quân.

Trong không khí ấm áp và vui tươi của chương trình, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Kon Tum đã tặng 15 phần học bổng cho các cháu vươn lên trong học tập rèn luyện; hỗ trợ 100 ly sữa tươi trân châu đường đen và 100 phần bánh kẹo cho các cháu, mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng. Ngoài ra, các đoàn viên thanh niên Công an tỉnh còn tổ chức các trò chơi dân gian, giao lưu văn nghệ với các cháu, mang lại cho các em những tiếng cười vui vẻ và những khoảnh khắc ý nghĩa.

Trao học bổng cho 15 em có thành tích rèn luyện tốt tại Trung tâm.

Đồng chí Trung úy Nguyễn Thị Nhật Lệ - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Cầu Vai Đỏ cho biết: “Chương trình “Thắp nến sinh nhật cùng em” là một trong những hoạt động thiết thực của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Kon Tum để góp phần mang lại niềm vui và hy vọng cho các em nhỏ mồ côi, khuyết tật. Chúng tôi mong muốn qua chương trình này, các em sẽ cảm nhận được sự quan tâm và yêu thương của xã hội, có thêm động lực để vượt qua khó khăn và phấn đấu trong cuộc sống”.

Tặng thức uống cho các em tại Trung tâm.

Chương trình “Thắp nến sinh nhật cùng em” là một trong những hoạt động cho thấy sự nhiệt huyết, trách nhiệm và nhân văn của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Kon Tum trong công tác bảo trợ xã hội. Đồng thời, góp phần thể hiện tinh thần đoàn kết, sẻ chia của tuổi trẻ Công an tỉnh với những mảnh đời bất hạnh trong xã hội.

Tác giả: Nhật Lệ