Hội Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức toạ đàm nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 01/3/2023 tại Hội trường giao ban Công an tỉnh, Hội Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức toạ đàm nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2023); 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Dự và chỉ đạo buổi toạ đàm có đồng chí Đại tá Trịnh Khắc Cường – Phó Giám đốc Công an tỉnh, tham dự buổi toạ đàm còn có đồng chí Thượng tá Vũ Thanh Thảo – Trưởng phòng Phòng Công tác đảng và công tác chính trị, các đồng chí trong Ban Chấp hành, Chủ tịch, Phó Chủ tịch các Hội Phụ nữ cơ sở trực thuộc, Chủ tịch các Hội PNCS Công an các huyện, Thành phố.

Quang cảnh buổi toạ đàm

Tại buổi toạ đàm, Trung tá Nguyễn Thị Xuân - Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử của Ngày Quốc tế Phụ nữ; những đóng góp quan trọng của Phụ nữ Việt Nam, Phụ nữ các dân tộc tỉnh Kon Tum nói chung và Phụ nữ Công an Kon Tum nói riêng đối với sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Đảng uỷ, Lãnh đạo Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng

Trong những năm qua, được sự quan tâm của lãnh đạo Công an tỉnh, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, mang tính nhân văn nhằm xây dựng phong trào phụ nữ ngày càng phát triển vững mạnh, qua đó góp phần xây dựng hình ảnh nữ chiến sĩ Công an trong lòng Nhân dân.

Đồng chí Đại tá Trịnh Khắc Cường - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chúc mừng

Phát biểu tại buổi toạ đàm, đồng chí Đại tá Trịnh Khắc Cường - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã gửi lời chúc tốt đẹp và ghi nhận những thành tích mà Hội Phụ nữ Công an tỉnh đạt được trong thời gian qua trong công tác chuyên môn cũng như trong các hoạt động phong trào Hội. Đồng thời, mong muốn tất cả các chị em hội viên luôn đoàn kết, thống nhất, tương trợ giúp đỡ nhau, năng động, sáng tạo trong công việc qua đó góp phần xây dựng Hội Phụ nữ Công an tỉnh ngày càng vững mạnh, phát triển.

Đại diện các Hội Phụ nữ nữ cơ sở ký kết phong trào thi đua

Buổi tọa đàm là dịp để chị em cán bộ, hội viên phụ nữ Công an tỉnh giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong thực hiện công tác chuyên môn, trong giữ gìn hạnh phúc gia đình; thăm hỏi, động viên nhau, cùng cố gắng, n lực, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Nhân buổi tọa đàm, Hội Phụ nữ cũng đã phát động và ký kết thi đua phong trào “Phụ nữ Công an Kon Tum bản lĩnh, nhân văn, kỷ cương, trách nhiệm, vì ANTQ, vì hạnh phúc gia đình” năm 2023.

Đồng chí Đại tá Trịnh Khắc Cường - Phó Giám đốc Công an tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng với Hội Phụ nữ

Tác giả: Hồng Khanh