Đến tận nhà làm Chứng minh nhân dân cho người dân

Vừa qua, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (QLHC về TTXH) – Công an tỉnh Kon Tum đã nhận được đơn đề nghị của anh Võ Bảo Ân (trú tại 50 Nguyễn Sinh Sắc, P. Quang Trung, TP. Kon Tum) xin cấp lại giấy chứng minh nhân dân cho bà nội của mình hiện đã già yếu và bị liệt, không thể đi lại được.

Đơn đề nghị của anh Võ Bảo Ân

Với tinh thần vì nhân dân phục vụ, sau khi xác minh thông tin và có đủ hồ sơ, ngay trong ngày 14/3/2018, các cán bộ của đội Cấp, quản lý chứng minh nhân dân (CMND) và giấy tờ đi lại khác – Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH đã đến tận nhà của bà Nguyễn Thị Đức để tiến hành các thủ tục làm lại chứng minh nhân dân cho bà.

Các cán bộ trực tiếp đến nhà lăng tay cho bà Đức

Bà Đức đã rất vui mừng và dành rất nhiều lời cảm ơn đến các cán bộ đã trực tiếp đến tận nhà làm chứng minh cho mình. Thật sự, niềm vui mừng của bà Đức là nguồn động lực cho cán bộ chiến sỹ Phòng QLHC về TTXH nói chung và đội CMND… nói riêng hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó và cũng từ đó góp phần xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân dân, vì nhân dân phục vụ…

Tấn Bình