Khối thi đua số 4 ký kết giao ước thi đua “Vì ANTQ” năm 2023

Thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2023, chiều ngày 23/02/2023, Khối thi đua số 4 Công an tỉnh Kon Tum đã tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2023. Đồng chí Thượng tá A Lê Anh – Trưởng Công an huyện Tu Mơ Rông (khối trưởng) chủ trì hội nghị.

Đồng chí Thượng tá A Lê Anh – Trưởng Công an huyện Tu Mơ Rông chủ trì hội nghị

Khối thi đua số 4 gồm Công an 9 huyện và Công an thành phố Kon Tum. Hội nghị ký kết giao ước thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2023 đã thông qua các dự thảo nội dung ký kết giao ước trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2023 và Quy chế hoạt động của Khối thi đua số 4 Công an tỉnh.

Tại hội nghị, các đơn vị trong Khối thi đua số 4 Công an tỉnh đã tiến hành thảo luận, báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp các văn bản dự thảo và một số nội dung có liên quan sát hợp với tình hình thực tiễn công tác của các đơn vị trong Khối.

Với tinh thần cầu thị, khẩn trương và nghiêm túc Hội nghị ký kết giao ước phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2023 của Khối thi đua số 4 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Khối thi đua số 4 tiến hành ký giao ước thi đua năm 2023

Việc kí kết giao ước thi đua là một công tác quan trọng trong tổ chức thực hiện phong trào thi đua trong Công an tỉnh nói riêng và trong Công an nhân dân nói chung, nhằm thực hiện nhiệm vụ chính trị của Công an các đơn vị, địa phương và gắn với các phong trào thi đua khác, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua ngày càng phát triển; tạo động lực, cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sĩ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và Ngành giao phó. Khối thi đua số 4 phát động khẩu hiệu “Khối thi đua số 4 quyết tâm xây dựng Công an Kon Tum thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại”.

Nguyễn Trung

Tác giả: Nguyễn Trung