Bé trai đuối nước thương tâm tại xã Ngok Bay, thành phố Kon Tum

Khu vực xảy ra vụ việc

Vào lúc 11h02 phút, ngày 09/5/2023, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Kon Tum nhận được tin báo của Công an xã Ngọk Bay, thành phố Kon Tum về việc bé trai bị đuối nước tại tại hồ chứa nước thuộc thôn Plei Klech, xã Ngok Bay, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH triển khai phương tiện tìm kiếm cứu nạn

Theo thông tin ban đầu, bé trai bị nạn tên A.K (SN 2013) có HKTT tại thôn Plei Klech, xã Ngok Bay đi tắm cùng bạn thì bị đuối nước. Sau khi nhận được tin báo, đơn vị đã xuất 01 xe CNCH cùng CBCS đến hiện trường, tiến hành trinh sát hiện trường, nắm thông tin người làm chứng, người biết việc đồng thời phối hợp các đơn vị chức năng tiến hành sử dụng bộ thiết bị lặn, triển khai đội hình tìm kiếm nạn nhân. Đến khoảng 12h46' cùng ngày đã tìm thấy thi thể nạn nhân và bàn giao cho gia đình người bị nạn.

Thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình

Tác giả: Công Hùng