Kon Plông: xử phạt 72 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông trong dịp lễ 2/9

Thực hiện Kế hoạch số 925/KH-CAT-PC08, ngày 17/8/2022 của Công an tỉnh Kon Tum về tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm theo chuyên đề bảo đảm trật tự, an toàn giao thông tháng 09 năm 2022. Công an huyện Kon Plông đã triển khai thực hiện kế hoạch một cách nghiêm túc và bên cạnh đó cũng xây dựng Kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự dịp lễ Quốc khánh 2/9 trên địa bàn huyện.

Hình ảnh xử phạt các trường hợp vi phạm

Cụ thể, trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh từ ngày 01/9 đến 04/9/2022 Công an huyện Kon Plông đã tuần tra, kiểm soát và lập biên bản xử phạt 72 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông. Tạm giữ 04 xe ô tô, 25 xe mô tô, 32 giấy tờ xe mô tô, 15 giấy tờ xe ô tô.

Trong thời gian tới, Công an huyện sẽ tiếp tục triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp công tác nhằm kiềm chế, làm giảm tai nạn giao thông; ngăn chặn và xử lý nghiêm các trường hợp tụ tập đua xe trái phép, xe quá khổ, quá tải và vi phạm về nồng độ cồn. Bên cạnh đó, Công an huyện sẽ kiến nghị khắc phục những “điểm đen” về tai nạn giao thông, các bất hợp lý về tổ chức giao thông. Kết hợp với đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông./.

Dũng Mạnh

Tác giả: Dũng Mạnh