Công an thành phố Kon Tum khám phá nhanh đối tượng chiếm đoạt tài sản

Khoảng 10 giờ  ngày 16/8/2022, Đội cảnh sát hình sự Công an thành phố Kon Tum đã tiếp nhận tin báo về tội phạm của ông N.V.M (Sinh năm 1977, trú tại 18 Lê Quý Đôn, thành phố Kon Tum, Kon Tum) về việc bị kẻ gian trộm cắp tài sản là 01 (Một) Vòng cổ bằng vàng 18K.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Đội cảnh sát hình sự Công an thành phố Kon Tum đã tiến hành phối hợp với Công an phường Thắng Lợitiến hành truy xét và đã nhanh chóng bắt, giữ được đối tượng gây án là Ngô Thì Hồng Khanh (Sinh năm 1983, trú tại 246/18 Hai Bà Trưng, phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum). Tại Cơ quan điều tra, đôi tượng Khanh khai nhận:

Khoảng 8 giờ ngày 16/8/2022, Khanh nảy sinh ý định đi tìm nhà dân sơ hở để trộm cắp tài sản, khi đi đến số nhà 18 Lê Quý Đôn, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum thì thấy cháu N.M.N (Sinh năm 2013) đang trông nhà nên Khanh nói với cháu N, Khanh là người quen của bố N đến để gặp nói chuyện và bảo cháu N mở cửa để vào chờ. Tưởng là thật, nên cháu N mở cửa cho Khanh vào nhà. Sau khi vào nhà, Khanh giả vờ đi vệ sinh rồi nhanh chóng vào phòng ngủ mở  ngăn kéo tủ và lấy trộm 01 (Một) Vòng cổ bằng vàng 18K bỏ vào túi áo rồi nhanh chóng tẩu thoát và mang đi tiêu thụ.

Đối tượng Khanh tại Cơ quan điều tra

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an thành phố Kon Tum đang tiếp tục điều tra và củng cố tài liệu để xử lý đối tượng trước pháp luật./.

Thế Hậu

Tác giả: Thế Hậu