Công an huyện Ia H’Drai: Khởi tố đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Ngày 02/03/2022 Công an huyện Ia H’Drai đã ra quyết định khởi tố vụ ván, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Chiều (sinh năm: 1996; trú tại: Thôn 7 – Ia Tơi – Ia H’Drai – Kon Tum về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy” để tiếp tục điều tra làm rõ theo quy định của Pháp luật.

Số Heroin thu giữ tại nhà riêng của đối tượng Nguyễn Văn Chiều

Trước đó, vào khoảng 8 giờ 50 phút ngày 24/02/2022, Tổ công tác Công an huyện Ia H’Drai phối hợp cùng với các lực lượng chức năng kiểm tra hành chính khu vực thôn 7, xã Ia Tơi, huyện Ia H’Drai, tỉnh Kon Tum thì phát hiện đối tượng Nguyễn Văn Chiều (sinh năm: 1996, trú tại: Thôn 7 Ia Tơi) đang có hành vi dùng kim tiêm vào cơ thể mình chất lỏng màu trắng, bên cạnh có 01 túi nilong không màu, bên trong có chứa chất bột màu trắng được nén cục không rõ hình dạng. Qua đấu tranh đối tượng Nguyễn Văn Chiều khai nhận bản thân là đối tượng nghiện, đang sử dụng ma túy thì bị bắt quả tang, qua kết luận giám định chất bột màu trắng được nén cục là Heroin có khối lượng 0,852 gam. Công an huyện Ia H’Drai đã tiến hành lập Biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Nguyễn Văn Chiều và niêm phong tang vật theo quy định.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Ia H’Drai điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Trung