Sa Thầy: Bắt quả tang các đối tượng tàng trữ trái phép chất ma tuý

Công an huyện Sa Thầy liên tiếp phát hiện và bắt giữ 02 đối tượng về hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma tuý.

Theo vụ việc, vào 21 giờ 20 phút ngày 26/4/2021, Đội Điều tra tổng hợp phối hợp với Công xã Mô Rai đã bất ngờ dừng xe, kiểm tra và bắt quả tang đối tượng A Vip với hành vi Tàng trữ trái pháp chất ma tuý. Qua kiểm tra, phát hiện trên xe đối tượng điều khiển có 01 túi nilon, trong đó chứa 02 túi nilon có chứa tinh thể màu trắng nghi là ma tuý. Qua đấu tranh ban đầu, đối tượng A Vip khai nhận chất tinh thể màu trắng chứa trong túi nilon là ma tuý đá.

Đối tượng A Vip tại Công an huyện Sa Thầy

Tiếp đó, vào khoảng 13h ngày 27/4/2021, Đội Điều tra tổng hợp phối hợp với Công an xã Ya Xier tuần tra địa bàn phát hiện đối tượng Dương Hải Triệu (SN: 1980, trú tại: Ya De, Ya Xier, Sa Thầy) có biểu hiện nghi vấn tàng trữ trái phép chất ma tuý. Qua kiểm tra, phát hiện trong người đối tượng cất giấu 02 gói giấy bạc, bên trong có chứa tinh thể màu trắng nghi là ma tuý dạng Heroin. Qua đấu tranh ban đầu, đối tượng khai nhận đó là ma tuý loại Heroin. Lực lượng Công an đã tiến hành bắt người trong trượng hợp phạm tội quả tang đối với Dương Hải Triều đối với hành vi trên.

Đối tượng Dương Hải Triều tại Cơ quan Công an

Hiện, Cơ quan CSĐT – Công an huyện Sa Thầy đang tiến hành trưng cầu giám định các mẫu vật chứng trên để tiếp tục giải quyết theo quy định của pháp luật.

Lê Đăng