Công an huyện Đăk Glei tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2020, triển khai Chương trình công tác năm 2021

Trong hai ngày 10, 11/01/2021, Công an huyện Đăk Glei tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2020 và triển khai Chương trình công tác năm 2021. Đồng chí Hoàng Trung Thông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum dự và chỉ đạo Hội nghị.

Cùng dự hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng Tham mưu Công an tỉnh, lãnh đạo TAND huyện, Ban chỉ huy Quân sự huyện, các Đồn biên phòng; các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công an huyện, Trưởng, Phó trưởng Công an các xã, thị trấn, chỉ huy và toàn thể CBCS các đội nghiệp vụ thuộc Công an huyện.

C:\Users\Administrator\Downloads\ANH CAH DAK GLEI\anh 1.jpg

Đồng chí Thượng tá Bùi Đình Quang – Ủy viên BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện phát biểu khai mạc Hội nghị

Năm 2020, được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Công an tỉnh, cấp ủy, chính quyền địa phương cùng với sự nỗ lực của Đảng ủy, Ban lãnh đạo và toàn thể CBCS, Công an huyện Đăk Glei đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Nghị quyết của Đảng ủy, Chương trình Công tác năm 2020 đã đề ra, công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn huyện đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, nổi bật là: Bảo vệ thành công, bảo đảm an ninh, bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025; triển khai thực hiện hiệu quả Kế hoạch bảo vệ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Kon Tum lần thứ XVI nhiệm kỳ 2020-2025… không để xảy ra các tình huống bị động, bất ngờ. Trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm: 100% tin báo, tố giác tội phạm được tiếp nhận, xử lý đúng quy định; tỷ lệ giải quyết tin báo, tố giác tội phạm 32/30 tin đạt 94% (đạt chỉ tiêu đề ra). Tỷ lệ điều tra khám phá án 21/28 vụ đạt 84% (đạt chỉ tiêu đề ra là trên 75%). Triển khai thực hiện hiệu quả Kế hoạch kiểm tra, mở đợt cao điểm tuyên truyền, vận động thu hồi, giao nộp và đấu tranh với các hành vi vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ trên toàn huyện, kết quả: thu hồi 269 VK, VLN, CCHT các loại (tăng 243 VK, VLN, CCHT so với năm 2019); triển khai các nội dung về xây dựng Dự án cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và dự án Sản xuất, cấp, quản lý Căn cước công dân đảm bảo yêu cầu đặt ra (Tính đến nay, tổng số phiếu thu thập thông tin dân cư DC01 đã thu thập 48.203 phiếu đạt tỷ lệ 98%)…

C:\Users\Administrator\Downloads\ANH CAH DAK GLEI\anh 2.jpg

Quang cảnh Hội Nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đại diện Lãnh đạo Công an tỉnh, Thường trực Huyện uỷ đã biểu dương, đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Công an huyện trong năm 2020, đặc biệt là ghi nhận vai trò của lực lượng Công an trong đảm bảo ổn định ANTT, thực hiện các nhiệm vụ chính trị, phục vụ phát triển kinh tế, xã hội, phòng chống dịch bệnh COVID-19, đánh giá cao chủ trương điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã. Đồng thời, chỉ đạo các nhiệm vụ trọng tâm của lực lượng Công an trong năm 2021 và đề nghị trước mắt cần tập trung lực lượng thực hiện quyết liệt đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

C:\Users\Administrator\Downloads\ANH CAH DAK GLEI\anh 3.jpg

Đồng chí Hoàng Trung Thông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo Hội nghị

C:\Users\Administrator\Downloads\ANH CAH DAK GLEI\anh 4.jpg

Đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, Công an huyện đã tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2020 và trao Giấy khen cho 07 tập thể đơn vị đạt Danh hiệu Đơn vị Quyết thắng và 14 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở. Tập thể Công an huyện Đăk Glei và 07 đơn vị trực thuộc cơ sở đạt danh hiệu Đơn vị tiến tiến và 79 CBCS đạt danh hiệu CSTT.

C:\Users\Administrator\Downloads\ANH CAH DAK GLEI\anh 5.jpg

Đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Giấy khen cho tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2020

C:\Users\Administrator\Downloads\ANH CAH DAK GLEI\anh 6.jpg

Đồng chí Thượng tá Bùi Đình Quang – Trưởng Công an huyện trao Giấy khen cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2020

Bế mạc Hội nghị, đồng chí Trưởng Công an huyện nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Công an tỉnh, Thường trực Huyện ủy; cụ thể hóa các nội dung chỉ đạo trong Chương trình công tác năm 2021 của Công an huyện và quán triệt các đội nghiệp vụ, Công an các xã, thị trấn triển khai thực hiện nghiêm túc. Đồng thời, phát động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2021 trong đoàn đơn vị, yêu cầu toàn thể cán bộ, chiến sỹ trong thời gian tới cần phải thực hiện nghiêm túc, hiệu quả phương châm hành động năm 2021 trong toàn Công an tỉnh Kon Tum là: “Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả”, nâng cao tinh thần trách nhiệm đối với công việc được giao, chủ động trong công tác nắm tình hình ở địa bàn cơ sở; chú trọng công tác xây dựng Công an huyện trong sạch, vững mạnh về mọi mặt; chấp hành nghiêm điều lệnh Công an nhân dân, quyết tâm hoàn thành xuất xắc nhiệm vụ được giao./.