Phòng Cảnh sát giao thông tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác điều tra, giải quyết tai nạn giao thông đường bộ

Ngày 24/12/2020 phòng Cảnh sát giao thông – Công an tỉnh Kon Tum tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác điều tra, giải quyết tai nạn giao thông. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó giám đốc Công an tỉnh, tham dự hội nghị còn có lãnh đạo các phòng nghiệp vụ có liên quan và toàn bộ CBCS của phòng CSGT.

C:\Users\Administrator\Desktop\Quang cảnh CSGT 1.jpg

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị tập huấn sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 25/12, trong 02 ngày các cán bộ chiến sĩ của phòng Cảnh sát giao thông sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản về đạo đức, lối sống, ý thức tổ chức kỷ luật, tư thế, lễ tiết, tác phong, văn hóa ứng xử văn minh, lịch sự khi tiếp xúc, giải quyết công việc với Nhân dân. Ngoài nội dung trên các báo cáo viên thuộc các phòng, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra, phòng Kỹ thuật hình sự sẽ hướng dẫn chuyên sâu cho lực lượng Cảnh sát giao thông về công tác điều tra, giải quyết các vụ tai nạn giao thông đường bộ xảy ra trên địa bàn tỉnh.

C:\Users\Administrator\Desktop\CSGT.sếp điền phát biểu.jpg

Đ/c Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó giám đốc Công an tỉnh yêu cầu CBCS tham gia lớp tập huấn cần phải tiếp thu nghiêm túc nội dung mà các báo cáo viên đã truyền đạt trong đợt tập huấn, giúp nâng cao hơn nửa các kiến thức về nghiệp vụ điều tra, góp phần vào điều tra khám phá các vụ án một cách nhanh chóng, chính xác; đặc biệt là các vụ án liên quan đến lĩnh vực giao thông. Riêng đối với các báo cáo viên đồng chí Phó giám đốc cũng yêu cầu các báo cáo viên cần phải bám sát các nội dung đã có trong tài liệu, đồng thời cần phải giải thích, trao đổi cặn kẽ những khó khăn, vướng mắc mà CBCS thuộc lực lượng Cảnh sát giao thông gặp phải trong quá trình thực thi nhiệm vụ.

C:\Users\Administrator\Desktop\CSGT.sếp thảo.jpg

Đ/c Thượng tá Vũ Thanh Thảo – Trưởng phòng CTĐ & CTCT báo cáo chuyên đề tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng và điều lệnh CAND

Với những kiến thức mà các báo cáo viên trang bị, giúp CBCS của phòng CSGT nâng cao hơn nữa trình độ pháp luật, chuyên môn nghiệp vụ và khả năng chỉ huy, chỉ đạo trong quá trình thực thi nhiệm vụ, đảm bảo thực hiện đúng các quy định của pháp luật, nâng cao hiệu quả công tác nghiệp vụ  trong lực lượng CSGT.

Hồng Khanh