Công an tỉnh Kon Tum chúc mừng kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2020)

Ngày 21/12/2020, Công an tỉnh Kon Tum tổ chức thăm hỏi, chúc mừng các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn thành phố Kon Tum nhân kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2020) và 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2020). Dẫn đoàn là đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc Công an tỉnh.

E:\DCIM\100MSDCF\DSC07419.JPG

Thăm hỏi, chúc mừng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Kon Tum.

Đoàn trực tiếp đến thăm hỏi, chức mừng 03 đơn vị đóng quân trên địa bàn thành phố Kon Tum: Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Sư đoàn 10 và Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh. Đến thăm hỏi, chúc mừng có đại diện lãnh đạo các đơn vị có liên quan thuộc Công an tỉnh Kon Tum. Bên cạnh đó, có các đồng chí là Chỉ huy trưởng cùng với đại diện các lãnh đạo chuyên môn 03 đơn vị tham dự.

E:\DCIM\100MSDCF\DSC07466.JPG

Thăm hỏi, chúc mừng Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

E:\DCIM\100MSDCF\DSC07442.JPG

Thăm hỏi, chúc mừng Sư đoàn 10.

Tại buổi thăm hỏi, chúc mừng, đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ, có hiệu quả giữa lực lượng Công an tỉnh với lực lượng quân đội đóng quân trên địa bàn, cụ thể 03 đơn vị trong thời gian qua trong tình hình diễn biến của cả nước và tỉnh nhà phức tạp. Đồng thời, ghi nhận sự hỗ trợ, đóng góp tích cực từ phía 03 đơn vị ở mọi mặt công tác cho lực lượng Công an. Thời gian tới, đẩy mạnh hơn nữa sự chủ động phối hợp giữa 02 lực lượng trên mọi mặt công tác, đặc biệt là công tác tấn công, trấn áp các loại tội phạm ở khu vực biên giới hiện nay.

Nhân dịp này, đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền gửi lời chúc mừng sâu sắc đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ 03 đơn vị; luôn phát huy hơn nữa trong công tác nghiệp vụ và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ bộ đội Cụ Hồ trong thời kỳ mới.

Qua đó, đại diện lãnh đạo 03 đơn vị gửi lời cảm ơn đến với Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, lực lượng Công an tỉnh đã luôn quan tâm đến từng đơn vị, nhất là công tác phối hợp ở mỗi lĩnh vực chuyên môn, đặc biệt công tác tấn công, trấn áp tội phạm thời gian qua đem lại bình yên, hạnh phúc cho Nhân dân, giữ vững tình hình an ninh, trật tự ở địa phương.

Nhật Lệ