Công an Kon Tum trao vật tư y tế cho Công an 2 tỉnh Attapư và Sê Kông

Vừa qua (15/5), tại cửa khẩu quốc tế Bờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum, đoàn công tác của Công an tỉnh Kon Tum do đồng chí Thượng tá Trịnh Khắc Cường – Phó Giám đốc làm trưởng đoàn đã tổ chức trao tặng vật tư y tế cho Công an 2 tỉnh Attapư và Sê Kông – Lào nhằm hỗ trợ trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Quá trình tổ chức giao nhận đã chấp hành nghiêm quy định về phòng chống dịch Covid-19.

Công an tỉnh Kon Tum trao vật tư y tế cho Công an nước bạn

Thời gian vừa qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Lào có những diễn biến phức tạp, gây nhiều khó khăn cho đất nước và nhân dân Lào nói chung và lực lượng Công an 2 tỉnh Attapư và Sê Kông nói riêng. Với tinh thần truyền thống đoàn kết, hữu nghị tốt đẹp giữa 2 nước Việt Nam – Lào nói chung và các tỉnh nói riêng, Công an tỉnh Kon Tum đã trao tặng Công an mỗi tỉnh bạn 400 bộ đồ bảo hộ, 400 chiếc mặt nạ chống giọt bắn, 2000 đôi găng tay y tế, 240 dung dịch sát khuẩn tay và 30.000 khẩu trang y tế để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tại buổi trao, thượng tá Trịnh Khắc Cường đã có những chia sẽ sâu sắc với những khó khăn và sự nỗ lực trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Công an nước bạn; Đồng chí cũng hy vọng với sự hỗ trợ của Công an tỉnh Kon Tum sẽ phần nào giúp Công an các tỉnh bạn nâng cao được công tác phòng, chống dịch bệnh trong thời gian tới, qua đó sẽ góp phần củng cố và thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hữu nghị, bền chặt giữa tỉnh Kon Tum với 2 tỉnh Attapư, Sê Kông nói chung và giữa Công an tỉnh Kon Tum với Công an 2 tỉnh Attapư, Sê Kông nói riêng.

Đoàn công tác của Công an 3 tỉnh tại Cửa khẩu quốc tế Bờ Y

Cảm kích trước sự hỗ trợ của Công an tỉnh Kon Tum, lãnh đạo Công an 2 tỉnh Attapư và Sê Kông đã bày bỏ lòng cảm ơn sâu sắc và dành những lời cảm ơn chân thành nhất đến Công an tỉnh cũng như lãnh đạo tỉnh Kon Tum và Bộ Công an Việt Nam đã dành sự quan tâm và hỗ trợ kịp thời giúp đỡ lực lượng Công an Lào trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và mong muốn thời gian tới mối quan hệ hữu nghị đặc biệt giữa Công an và nhân dân 2 nước Việt Nam – Lào sẽ ngày càng gắn bó, bền chặt, mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững./.

Tấn Bình