Công an tỉnh thăm và chúc mừng các chư tôn đức, tăng ni, phật tử tỉnh nhân dịp Đại lễ Phật đản

Nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2021- Phật lịch 2565, Đoàn công tác do đồng chí Thượng tá Trịnh Khắc Cường – Phó Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc mừng các vị chư tôn đức, tăng ni, phật tử tỉnh Kon Tum tại chùa Huệ Chiếu, phường Ngô Mây, thành phố Kon tum.

Hòa thượng Thích Quảng Xả – Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam – Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh đón tiếp đoàn một cách thân mật và trọng thị.

C:\Users\Administrator\Desktop\Quang cảnh chuyến thăm.jpg

Quang cảnh chuyến thăm

Trong không khí hết sức ấm cúng, thân tình, đồng chí Thượng tá Trịnh Khắc Cường chúc mừng và gửi lời thăm hỏi đến các chức sắc, tăng ni, phật tử nhân Đại lễ Phật đản. Đồng chí Phó Giám đốc đánh giá cao sự đóng góp của các chức sắc trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự trong thời gian qua, góp phần phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới các vị chức sắc, tăng ni, phật tử tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Phật giáo Việt Nam, tiếp tục tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng khối đại đoàn kết ngày càng bền chặt hơn.

C:\Users\Administrator\Desktop\thượng tá Trịnh Khắc Cường trao đổi với Hòa thượng.jpg

Thượng tá Trịnh Khắc Cường trao đổi với Hòa thượng Thích Quảng Xả

Đại lễ Phật đản năm nay diễn ra trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 có nhiều diễn biến hết sức phức tạp, do đó đồng chí Trịnh Khắc Cường đề nghị chức sắc, tăng ni, phật tử căn cứ tình hình dịch bệnh tại địa phương mà tổ chức Đại lễ Phật đản sao cho phù hợp và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh một cách tốt nhất.

C:\Users\Administrator\Desktop\tặng quà.jpg

Công an tỉnh tặng quà cho Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Kon Tum

Hòa thượng Thích Quảng Xả cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà Công an tỉnh đã dành cho tăng ni, phật tử Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Kon Tum nói chung và chùa Huệ Chiếu nói riêng, Hòa thượng cũng đánh giá cao những đóng góp to lớn và vượt qua những khó khăn của lực lượng Công an tỉnh trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ sự bình yên và hạnh phúc cho Nhân dân.

Công an tỉnh đã gửi tặng phần quà cùng lời chúc tốt đẹp đến tăng ni, phật tử trên địa bàn tỉnh, chúc mọi người cùng hưởng một mùa Phật đản an lành, hạnh phúc, nhiều niềm vui.

Hồng Khanh