Phòng An ninh chính trị nội bộ tổ chức nấu và phát cơm, sữa cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh chính trị nội bộ (10/5/1958 - 10/5/2023), ngày 25/4/2023, Phòng An ninh chính trị nội bộ - Công an tỉnh Kon Tum tổ chức chương trình nấu và phát 210 suất cơm, sữa cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum.

Được sự quan tâm của cấp uỷ, Lãnh đạo đơn vị Phòng An ninh chính trị nội bộ, ngay từ sáng sớm, toàn thể cán bộ chiến sĩ của đơn vị đã tập trung tại bếp ăn của Bệnh viện để cùng nhau nấu những suất cơm đầy đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo an toàn, vệ sinh, mỗi người mỗi việc, không ai bảo ai để kịp cho 210 suất cơm trưa cho bệnh nhân.

Thấu hiểu và đồng cảm với những bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện, tập thể Lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ của đơn vị đã đồng lòng đồng sức, đóng góp kinh phí để thực hiện bữa cơm tình nghĩa này. Mỗi suất cơm trị giá không lớn nhưng đã đem đến cho người bệnh đang điều trị tại đây món quà tình cảm vô cùng ý nghĩa. Đó hơn hết là sự sẻ chia, nguồn động viên tinh thần, giúp cho họ có thêm sự lạc quan, niềm tin vào cuộc sống, vững vàng hơn trên con đường chiến đấu với bệnh tật. Đồng thời, góp phần lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, làm đẹp thêm hình ảnh người chiến sỹ Công an nhân dân “Bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

Trong thời gian tới, Phòng An ninh chính trị nội bộ - Công an tỉnh Kon Tum sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động thiết thực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh chính trị nội bộ (10/5/1958 - 10/5/2023), 48 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023), và 137 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 - 01/5/2023).

Một số hình ảnh hoạt động:

Sơ chế thức ăn

Phân chia đóng hộp thức ăn đã nấu chín

Tặng cơm cho bệnh nhân

Tác giả: Nguyễn Thôi