Ngày 09 tháng 10 năm 2023, Công an tỉnh đã tổ chức buổi làm việc với Cục Kế hoạch và tài chính, Bộ Công an về việc thông qua kết quả kiểm tra công tác quản lý tài chính, tài sản, dự án đầu tư năm 2023 tại Công an tỉnh Kon Tum.

Quang cảnh buổi làm việc Thông qua kết quả kiểm tra công tác quản lý tài chính, tài sản, dự án đầu tư năm 2023 tại Công an tỉnh Kon Tum

Thực hiện Quyết định số 42 ngày 17/5/2023 của Cục trưởng Cục Kế hoạch và tài chính về việc kiểm tra công tác quản lý tài chính, tài sản, dự án đầu tư năm 2023 tại Công an tỉnh Kon Tum, ngày 09 tháng 10 năm 2023, tại Hội trường số 2 Công an tỉnh, Đoàn công tác của Cục Kế hoạch và tài chính đã có buổi làm việc tại Công an tỉnh Kon Tum về việc thông qua kết quả kiểm tra công tác quản lý tài chính, tài sản năm 2023 tại Công an tỉnh Kon Tum. Về dự buổi làm việc có 03 đồng chí của Cục Kế hoạch và tài chính do đồng chí Đại tá Phạm Minh Tiến - Phó Cục trưởng - trưởng đoàn. Về phía Công an tỉnh Kon Tum có sự tham gia của đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Võ Ngọc Hùng - Trưởng Phòng Hậu cần, các đồng chí là lãnh đạo Phòng Hậu cần, chỉ huy các đội chuyên môn trực thuộc Phòng Hậu cần Công an tỉnh.

Đồng chí Đại tá Phạm Minh Tiến - Phó Cục trưởng Cục Kế hoạch và tài chính phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Đại tá Phạm Minh Tiến - Phó Cục trưởng Cục Kế hoạch và tài chính đã điều hành nội dung làm việc của cuộc họp. Đồng chí Trung tá Lê Minh Linh - Phó Trưởng đoàn kiểm tra đã trình bày tóm tắt nội dung dự thảo biên bản kiểm tra, tổ chức lấy ý kiến của các đầu mối trực thuộc Công an tỉnh Kon Tum có liên quan về nội dung dự thảo biên bản.

Đồng chí Thượng tá Võ Ngọc Hùng - Trưởng phòng Hậu cần phát biểu ý kiến tham gia về nội dung dự thảo biên bản kiểm tra.

Đại diện Lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật - Giám đốc Công an tỉnh đã phát biểu cảm ơn tinh thần trách nhiệm của các đồng chí trong Đoàn kiểm tra của Cục Kế hoạch và tài chính, bên cạnh đó, đồng chí Giám đốc cũng mong rằng Cục Kế hoạch và tài chính sẽ tạo điều kiện, hỗ trợ, giúp đỡ Công an tỉnh phát huy ưu điểm, khắc phục những hạn chế còn thiếu xót để từ đó nâng cao hiệu quả công tác quản lý tài chính, tài sản và dự án đầu tư của đơn vị ngày càng tốt hơn.

Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Đại tá Phạm Minh Tiến đã đưa ra kết luận về kết quả kiểm tra công tác quản lý tài chính, tài sản và dự án đầu tư năm 2023 tại Công an tỉnh Kon Tum. Đồng chí mong rằng với những kết quả đạt được, Công an tỉnh Kon Tum sẽ nổ lực nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác quản lý tài chính, tài sản và dự án đầu tư của đơn vị trong thời gian tới.

Tác giả: Bình Yên