Kiện toàn Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo về Chuyển đổi số tỉnh Kon Tum

Ngày 12/6/2024, Ban Ban Chỉ đạo về Chuyển đổi số tỉnh Kon Tum ban hành Quyết định số 2054/QĐ-BCĐ kiện toàn Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo về Chuyển đổi số tỉnh Kon Tum.

Theo đó, kiện toàn Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo về Chuyển đổi số tỉnh Kon Tum (sau đây gọi tắt là Tổ giúp việc) gồm các thành viên sau:

1. Tổ trưởng: Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

2. Tổ phó: Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phụ trách lĩnh vực chuyển đổi số.

3. Các thành viên: Trưởng phòng Bưu chính, Viễn thông và Công nghệ thông tin, Sở Thông tin và Truyền thông, Thư ký; Trưởng phòng Tham mưu, Công an tỉnh; Trưởng phòng Phát triển đô thị và Hạ tầng kỹ thuật, Sở Xây dựng; Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp, Sở Công thương; Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp, Sở Nội vụ; Chánh Văn phòng, Sở Giao thông vận tải; Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Trưởng phòng Tổng hợp - Kế toán, Ngân hàng nhà nước Việt Nam chi nhánh Kon Tum; Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông, Sở Thông tin và Truyền thông; Phó Trưởng phòng Quản lý ngân sách, Sở Tài chính; Phó Chánh Văn phòng, Sở Tư pháp; Phó Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Phó Chánh Văn phòng, Sở Giáo dục và Đào tạo; Phó Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai, Sở Tài nguyên và Môi trường.

Chuyên viên phòng Khoa giáo Văn xã, phụ trách lĩnh vực Thông tin Truyền thông, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh; Chuyên viên phòng Tổng hợp, Quy hoạch, phụ trách quản lý đầu tư lĩnh vực công nghệ thông tin, Sở Kế hoạch và Đầu tư; Chuyên viên Phòng Bưu chính, Viễn thông và Công nghệ thông tin, Sở Thông tin và Truyền thông; Chuyên viên phụ trách Công nghệ thông tin, Sở Khoa học và Công nghệ; Chuyên viên phòng Tổ chức Hành chính, phụ trách Công nghệ thông tin, Sở Y tế; Cán bộ phòng Tham mưu, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; Phó Giám đốc phụ trách dịch vụ số, VNPT Kon Tum; Phó Giám đốc Giải pháp Công nghệ thông tin, Viettel Kon Tum; Phó phòng Kỹ thuật - Nghiệp vụ phụ trách Công nghệ thông tin, Bưu điện tỉnh; Trưởng phòng kỹ thuật, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT.

Về Nhiệm vụ Tổ trưởng Tổ giúp việc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông: (1) Phân công bộ phận chuyên môn thuộc Sở Thông tin và Truyền thông làm nhiệm vụ thường trực Tổ giúp việc; bảo đảm các điều kiện cần thiết cho hoạt động của Tổ giúp việc. Trường hợp cần thiết, Tổ giúp việc được huy động các chuyên gia, nhân sự của các đơn vị, doanh nghiệp trên địa tỉnh để thực hiện nhiệm vụ được giao theo quy định; (2) lãnh đạo, chỉ đạo Tổ giúp việc thực hiện các nội dung tại Điều 7 Quy chế hoạt động của Ban Chỉ đạo về Chuyển đổi số tỉnh Kon Tum (ban hành kèm theo Quyết định số 339/QĐ-BCĐCĐS ngày 07 tháng 02 năm 2022); phối hợp với các sở, ban, ngành, địa phương, các cơ quan, đơn vị liên quan trong việc thu thập các thông tin liên quan phục vụ cho hoạt động của Ban Chỉ đạo về Chuyển đổi số tỉnh; tham mưu, đề xuất giải pháp thực hiện tốt các chương trình, kế hoạch về chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký ban hành và thay thế Quyết định số 1539/QĐ-BCĐCĐS ngày 20 tháng 5 năm 2022 của Trưởng Ban Chỉ đạo về Chuyển đổi số tỉnh.

Tác giả: Ban biên tập