Bế mạc Liên hoan Nghệ thuật quần chúng CAND khu vực IV

Sau 3 ngày diễn ra sôi nổi, tối ngày 12/6/2020, tại tỉnh Đăk Lăk, Lễ bế mạc và trao giải Liên hoan Nghệ thuật quần chúng CAND lần thứ XI – khu vực IV, năm 2020 với chủ đề “75 năm sáng mãi niềm tin” đã thành công tốt đẹp. Tham dự có đồng chí Trung tướng Đào Gia Bảo – Ủy viên Đảng ủy Công an Trung ương, Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị, Trưởng Ban tổ chức Hội diễn Bộ Công an.

Liên hoan Nghệ thuật quần chúng CAND lần này có 86 tiết mục nghệ thuật ca múa nhạc, tiểu phẩm, kịch… do gần 650 cán bộ, chiến sỹ đến từ 17 đơn vị Công an tỉnh, gồm: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng, Bình Phước, Ninh Thuận, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận, Bình Định, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế,  Đại học An ninh nhân dân, Đại học Cảnh sát nhân dân và Công an thành phố Hồ Chí Minh tham gia biểu diễn. Các tiết mục đã được Ban giám khảo đánh giá về mặt chuyên môn có chất lượng khá tốt, các đơn vị đã có sự chuẩn bị, tập luyện, phát triển mới về chất lượng phong trào cũng như nghệ thuật, tạo nên các tác phẩm phong phú, đa dạng và có nhiều cảm xúc…

C:\Users\Administrator\Downloads\Screenshot_20200612-202828.png

Một trong những tiết mục xuất sắc được công diễn trong Lễ bế mạc

Từ đánh giá của Ban giám khảo, Ban tổ chức đề nghị Bộ Công an tặng bằng khen cho 13 tập thể đạt giải toàn đoàn (Giải Nhất thuộc về Đoàn nghệ thuật Công an tỉnh Đăk Lăk; giải Nhì thuộc về đoàn nghệ thuật Công an 5 tỉnh: Lâm Đồng, Thừa Thiên Huế, Đăk Nông, Quảng Nam và Tp. Hồ Chí Minh; giải Ba gồm Công an 7 tỉnh: Kon Tum, Gia Lai, Ninh Thuận, Quảng Ngãi, Bình Định, Bình Phước, Khánh Hòa); Giấy khen của Cục Công tác đảng và công tác chính trị cho 04 tập thể đạt giải khuyến khích là Công an tỉnh Phú Yên, Bình Thuận; hai trường Đại học An ninh nhân dân và Cảnh sát nhân dân.

C:\Users\Administrator\Downloads\Screenshot_20200612-220023.png

Ban tổ chức Trao giải A cho 17 tiết mục xuất sắc

C:\Users\Administrator\Downloads\Screenshot_20200612-214053.png

Ban tổ chức trao giải cho 04 cá nhân là những diễn viên xuất sắc tiêu biểu, đóng góp tích cực trong phong trào Nghệ thuật quần chúng CAND

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng đã trao giấy chứng nhận giải A cho 17 tiết mục xuất sắc; giải B cho 26 tiết mục; giải C cho 35 tiết mục và giải chuyên đề cho ca khúc mới về đề tài CAND, tiết mục xuất sắc về cuộc vận động học tập, làm theo phong cách Hồ Chí Minh, 04 giải cho diễn viên xuất sắc, tiêu biểu… Trong đó, với chủ đề “Sắt son một niềm tin”, chương trình gồm 5 tiết mục, Đoàn nghệ thuật quần chúng Công an tỉnh Kon Tum đã đạt 1 giải A, 1 giải B và 3 giải C; bên cạnh đó, Ban tổ chức đã trao 01 giải chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phòng cách Hồ chí Minh” và 01 giải cá nhân cho diễn viên xuất sắc tiêu biểu, đóng góp tích cực trong phong trào Nghệ thuật quần chúng CAND cho Thiếu úy Nguyễn Thị Nhật Lệ, cán bộ Phòng Công tác đảng và công tác chính trị.

Bích Nga