Công an tỉnh Kon Tum tham gia vòng Chung kết môn Bóng chuyền nam tại Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” lần thứ VIII

Sáng ngày 18/6/2020, tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, Bộ Công an đã tổ chức Lễ khai mạc thi đấu môn Bơi ứng dụng và vòng Chung kết môn Bóng chuyền nam phong trào Đại hội khỏe “Vì an ninh tổ quốc” lần thứ VIII. Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Thứ trưởng Bộ Công an dự và phát biểu khai mạc.

Đoàn thể thao của Công an tỉnh Kon Tum do đồng chí Thượng tá Vũ Thanh Thảo-Trưởng phòng Công tác đảng và Công tác chính trị làmTrưởng đoàn.

Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” được tổ chức 5 năm một lần, đây là sự kiện thể thao lớn của lực lượng Công an nhân dân. Đại hội khỏe lần thứ VIII diễn ra từ tháng 8/2019 đến tháng 8/2020 với 13 môn thi đấu. Kết thúc giai đoạn 1, đã tổ chức được 04 môn thi đấu, hoàn thành thi đấu vòng loại 02 môn là Bóng đá nam 07 người và Bóng chuyền nam phong trào được tổ chức ở 04 khu vực theo điều lệ giải.

Quang cảnh Lễ khai mạc

Tham dự các nội dung thi đấu lần này có gần 600 cán bộ, chiến sỹ gồm Trưởng đoàn, huấn luyện viên và vận động viên của 56 đoàn thuộc các cục, đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an và Công an các địa phương trong cả nước. Trong đó, Đội tuyển Bóng chuyền nam của Công an tỉnh Kon Tum là một trong 15 đội tuyển Bóng chuyền nam của Công an các đơn vị đã vượt qua vòng đấu loại. Tại Đại hội thao lần này còn có sự tham gia của 210 vận động viên dự thi môn Bơi ứng dụng.

C:\Users\Administrator\Downloads\FB_IMG_1592528245823.jpg

Đội tuyển bóng chuyền của Công an tỉnh Kon Tum chụp ảnh lưu niệm tại buổi khai mạc

Đại hội khỏe “Vì An ninh Tổ quốc” lần thứ VIII là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2/9, 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2020) và 15 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005-19/8/2020), đồng thời đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục, thể thao trong Công an nhân dân, xây dựng lực lượng Công an phát triển toàn diện về bản lĩnh, chính trị, nghiệp vụ và sức khỏe, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Bích Nga