Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng tổ chức cán bộ đối với đồng chí Trịnh Kiên Trung

Vừa qua, tại Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh Kon Tum đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, chỉ huy cấp phòng. Đến dự và chủ trì buổi Lễ có đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Ngọc Sinh, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Trịnh Kiên Trung, Đội trưởng Đội Quản lý cán bộ giữ chức vụ Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ.

Phát biểu tại Lễ công bố, thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền chúc mừng đồng chí Trịnh Kiên Trung lên giữ chức vụ cao hơn. Đồng chí Phó Giám đốc tin tưởng trên cương vị mới đồng chí Trịnh Kiên Trung sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, giữ vững bản lĩnh chính trị, năng lực công tác, cùng tập thể cấp ủy, lãnh đạo đơn vị Phòng Tổ chức cán bộ xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao phó.

Đ/c Vũ Tiến Điền và tập thể cấp ủy Phòng Tổ chức cán bộ chụp hình lưu niệm

Tiếp thu ý kiến của lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Thiếu tá Trịnh Kiên Trung hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt, gương mẫu, giữ vững lập trường tư tưởng, nâng cao năng lực chuyên môn, tiếp tục cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ trong đơn vị làm tốt hơn nữa công tác chuyên môn.

Nguyễn Chiến