Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Công an huyện Tu Mơ Rông

Sáng ngày 24/06/2020, tại Hội trường Công an huyện Tu Mơ Rông; Công an tỉnh Kon Tum đã tiến hành buổi lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Thượng tá Trần Thị Thu Phước – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại diện Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh; đồng chí A Dân – Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vương Văn Mười, Phó Chủ tịch UBND huyện Tu Mơ Rông; đồng chí Đại tá Nguyễn Đình Sùng, nguyên Trưởng Công an huyện và toàn thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Tu Mơ Rông.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Thượng tá Trần Thị Thu Phước – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Tu Mơ Rông đối với đồng chí Trung tá Nguyễn Đức Thanh, Đội trưởng Đội Điều tra tổng hợp, Công an huyện.

Ảnh: Đồng chí Thượng tá Trần Thị Thu Phước – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Công an huyện Tu Mơ Rông cho đồng chí Trung tá Nguyễn Đức Thanh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Trần Thị Thu Phước – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đề nghị trên cương vị công tác mới, đồng chí Trung tá Nguyễn Đức Thanh cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục những khó khăn, không ngừng nỗ lực phấn đấu rèn luyện nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trung tá Nguyễn Đức Thanh hứa sẽ cùng Đảng ủy, tập thể lãnh đạo Công an huyện nêu cao tinh thần đoàn kết, xây dựng lực lượng Công an huyện Tu Mơ Rông ngày càng chính quy, tinh nhuệ vững mạnh./.

Anh Minh