Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng An ninh đối ngoại

Ngày 22/6/2020, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng An ninh đối ngoại đối với đồng chí Trung tá Nguyễn Anh Tuấn.

Tại buổi lễ, đại diện Lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Trịnh Khắc Cường – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó giám đốc Công an tỉnh đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Trung tá Nguyễn Anh Tuấn, Đội trưởng Đội 2, Phòng An ninh đối ngoại, giữ chức vụ Phó trưởng phòng An ninh đối ngoại.

2bcbb097235fde01874e

Đồng chí Thượng tá Trịnh Khắc Cường chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể cấp ủy, Lãnh đạo đơn vị

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Trịnh Khắc Cường chúc mừng đồng chí Trung tá Nguyễn Anh Tuấn, tin tưởng trên cương vị mới đồng chí sẽ là người lãnh đạo, chỉ huy gương mẫu, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc. Cùng với đó, đề nghị Lãnh đạo đơn vị tiếp tục giúp đỡ, tạo điều kiện để đồng chí Tuấn trên cương vị mới hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, hoàn thành tốt các mặt công tác trong năm 2020, luôn là đơn vị gương mẫu, dẫn đầu trong khối An ninh nhân dân Công an tỉnh Kon Tum.

Chia sẻ tại buổi lễ, đồng chí Trung tá Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ niềm xúc động, vịnh dự, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám đốc Công an tỉnh, Lãnh đạo và tập thể Phòng An ninh đối ngoại đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điệu kiện và tin tưởng giao cho cá nhân đồng chí trọng trách mới. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực công tác, năng lực lãnh đạo, phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống và cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Y Sương

Nguồn:congankontum.gov.vn Copy link