Công bố Quyết định bổ nhiệm 02 đồng chí giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Kỹ thuật hình sự

Ngày 23/6/2020, tại Hội trường Phòng Kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng đối với đồng chí Thiếu tá Hoàng Công Hiếu và đồng chí Đại úy Nguyễn Trường Giang.

Đến dự Lễ công bố Quyết định có đồng chí Thượng tá Trần Thị Thu Phước – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh, đại diện Lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ, cùng với sự có mặt của toàn thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Phòng Kỹ thuật hình sự.

C:\Users\DIENMAYCUONG\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\IMG_20200623_142213.jpg

Đồng chí Thượng tá Trần Thị Thu Phước – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Thiếu tá Hoàng Công Hiếu và đồng chí Đại úy Nguyễn Trường Giang.

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh trao Quyết định và giao nhiệm vụ cho 02 đồng chí được bổ nhiệm, Thượng tá Trần Thị Thu Phước chúc mừng cá nhân các đồng chí, đây cũng là vinh dự đối với tập thể Phòng Kỹ thuật hình sự; tin tưởng với năng lực, trình độ và sự năng động của tuổi trẻ 02 đồng chí sẽ đoàn kết cùng tập thể Ban Chi ủy, Lãnh đạo Phòng Kỹ thuật hình sự lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

C:\Users\DIENMAYCUONG\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\IMG_20200623_142205.jpg

Đồng chí Thượng tá Trần Thị Thu Phước – Phó Giám đốc Công an tỉnh và tập thể Ban Chi ủy, Lãnh đạo Phòng Kỹ thuật hình sự chụp ảnh lưu niệm với 02 đồng chí được bổ nhiệm

Đồng chí Nguyễn Trường Giang đại diện cho cán bộ được bổ nhiệm phát biểu nhận nhiệm vụ, cảm ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, sự tin tưởng của tập thể Ban Chi ủy, Lãnh đạo đơn vị cũng như sự tín nhiệm của cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị. Trên cương vị công tác mới, 02 đồng chí sẽ cố gắng hơn nữa, ra sức học tập, nâng cao năng lực, kinh nghiệm, đoàn kết cùng tập thể xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh.

Trọng Tăng