Đại hội Chi bộ cơ sở Phòng An ninh chính trị nội bộ lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Ngày 27/3/2020, Chi bộ cơ sở Phòng An ninh chính trị nội bộ đã tổ chức Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đây là Chi bộ cơ sở được Đảng ủy Công an tỉnh lựa chọn tổ chức Đại hội điểm của Công an tỉnh. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh; đại diện Văn phòng Đảng ủy, các đồng chí Bí thư, Phó bí thư của các Chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Công an tỉnh.

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy Công an tỉnh, Chi bộ cơ sở Phòng an ninh chính trị nội bộ đã nỗ lực phấn đấu, khắc phục những khó khăn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Quang cảnh đại hội PA03

Quang cảnh đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu đã tiến hành thảo luận nhằm thống nhất và đề ra mục tiêu, phương hướng phấn đấu trong nhiệm kỳ tới.

Với tinh thần khách quan, dân chủ và công tâm, Đại hội đã bầu 05 đồng chí vào Ban Chấp hành Chi bộ cơ sở Phòng An ninh chính trị nội bộ khóa VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025, trong đó đồng chí La Ngọc Đức tái cử chức Bí thư Chi bộ. Đại hội cũng đã bầu 07 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Đảng bộ Công an tỉnh khóa VII nhiệm kỳ 2020 – 2025.

sếp Nhật phát biểu

Đ/c Nguyễn Hồng Nhật – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội đồng chí Nguyễn Hồng Nhật – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận và biểu dương những thành tích mà chi bộ đã đạt được trong thời gian qua đồng thời yêu cầu đơn vị cần làm tốt những mặt công tác sau:Làm tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ, bảo vệ bí mật nhà nước, làm tốt công tác quản lý cán bộ, đảng viên. Chủ động nắm tình hình, phát hiện, đấu tranh, ngăn chặn kịp thời những thông tin có nội dung sai lệch, xuyên tạc chống phá Đảng, Nhà nước. Đảm bảo tốt an ninh trật tự nhân các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị, văn hóa diễn ra trên địa bàn tỉnh. Làm tốt công tác bảo vệ các đoàn, các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước, khách quốc tế đến thăm và làm việc tại địa phương…

Trong thời gian diễn ra Đại hội, toàn thể đảng viên Chi bộ cơ sở phòng An ninh chính trị nội bộ đã nghiêm túc thực hiện việc đeo khẩu trang kháng khuẩn, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn nhằm phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp.

Hồng Khanh