Cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Ia H’Drai tham gia Ngày Hội hiến máu tình nguyện

Hưởng ứng cuộc vận động “Ngày hội hiến máu tình nguyện” của Ban chỉ đạo vận động hiến máu huyện Ia H’Drai phối hợp cùng Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum, sáng ngày 25/3/2020; cán bộ, đoàn viên thanh niên Công an huyện Ia H’Drai đã tham gia hiến máu tình nguyện tại hội trường BCH Quân sự huyện Ia H’Drai.

Cán bộ, chiến sỹ kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu

Đây là đợt hiến máu tình nguyện đầu tiên diễn ra trên địa bàn huyện Ia H’Drai nhưng đã thu hút gần 220 lượt cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn huyện tham gia, thu về hơn 190 đơn vị máu phục vụ cho công tác cấp cứu, chữa trị cho bệnh nhân tại BVĐK tỉnh Kon Tum.

Cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Ia H’Drai tham gia hiến máu

Tham gia chương trình hiến máu tình nguyện đợt này có 22 cán bộ chiến sỹ của Công an huyện Ia H’Drai. Đây là dịp để mỗi cán bộ, chiến sĩ Công an huyện phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, nêu cao khẩu hiệu “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Những giọt máu tình nguyện cho đi cung cấp vào ngân hàng dữ trữ máu góp phần đem lại sự sống cho những người kém may mắn và nhằm phòng chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Lưu Hòa