CBCS Khối ANND tích cực chuẩn bị, luyện tập tham gia lễ mít tinh Kỷ 70 năm

Thực hiện kế hoạch của Công an tỉnh về việc tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2015) và 10 năm Ngày Hội toàn dân bảo vệ AN ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2015). Lãnh đạo Khối ANND đã họp, bàn và thành lập Ban chỉ đạo, phân công trách nhiệm đến từng đồng chí lãnh đạo phụ trách và tổ chức cho CBCS tham gia luyện tập, duyệt đội ngũ và tập luyện văn nghệ phục vụ tại buổi Lễ kỷ niệm diễn ra vào ngày 19/8/2015 tại trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh, số 02 Trần Văn Hai, phường Thắng Lợi, Tp. Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

Theo đó, Khối ANND đã lựa chọn 68 đồng chí tham gia luyện tập duyệt đội ngũ và 20 đồng chí tham gia tập luyện văn nghệ; đã tổ chức tập luyện với tinh thần phấn khởi và quyết tâm cao.

Huấn luyện động tác điều lệnh đội ngũ cơ bản

Luyện tập văn nghệ

Trong quá trình chuẩn bị, tổ chức tập luyện dù gặp nhiều khó khăn về điều kiện thời tiết đồng thời phải đảm bảo công tác chuyên môn nghiệp vụ nhưng với tinh thần, ý thức tập luyện vì kết quả chung mà mỗi CBCS luôn nêu cao ý thức tự giác; khắc phục khó khăn để tập luyện, vừa đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn vừa đẩy mạnh các hoạt động phong trào của khối.

Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo yệ an ninh Tổ quốc nhằm ôn lại chặng đường vẻ vang 70 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của Công an nhân dân Việt Nam và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Qua đó, khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt của Đảng, của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, xây dựng lực lượng Công an nhân dân và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Thông qua Lễ kỷ niệm góp phần khơi dậy lòng tự hào, trách nhiệm với danh hiệu “Công an nhân dân Việt Nam”, tiếp tục bồi đắp, phát huy truyền thống quý báu của Công an nhân dân và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; tuyên truyền sâu rộng để các tầng lớp nhân dân nhận thức sâu sắc vai trò to lớn của lực lượng Công an nhân dân, của toàn dân trong bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội thời gian tới.

Tô Lực – Phòng NT