Trao tặng quà tình nghĩa

Nằm trong chương trình công tác đoàn, công tác thanh niên của Chi đoàn Phòng Cảnh sát giao thông năm 2015 và các hoạt động nhằm hướng tới kỷ niệm 70 năm truyền thống của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam và 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Ngày 06 tháng 8 năm 2015, Chi đoàn Phòng Cảnh sát giao thông  chủ trì và phối hợp với đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức đến thăm và làm  công tác từ thiện tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Kon Tum.

Đây là hoạt động nhằm thể hiện tin thần ‘tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách’, trách nhiệm của tuổi trẻ với cộng đồng, xã hội, đóng góp một phần kinh phí cho Trung tâm bảo trợ xã hội giúp đỡ các trẻ em khó khăn, cơ nhỡ không nơi nương tựa. Tại đây, Chi đoàn Phòng Cảnh sát giao thông đã có buổi giao lưu, trò chuyện cùng các em, sinh hoạt văn hóa văn nghệ trong không khí vui tươi và thân mật, đồng thời đã trao những phần quà nhỏ bé cho Trung tâm gồm: Sách vở, dụng cụ học tập, thể thao, quần áo cũ… trị giá 10.000.000 đồng từ nguồn đóng góp của các Đồng chí Đoàn viên Thanh niên trong đơn vị.

Món quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng thiết thực và tính nhân văn sâu sắc của tuổi trẻ phòng Cảnh sát giao thông với mong muốn mang lại cho các em một sự sẻ chia và gắn kết yêu thương. Đồng thời qua đó động viên kích lệ các em tiếp tục cố gắng, vươn lên trong học tập để trở thành người có ích cho xã hội.

Trần Nhật Minh – Phòng cảnh sát giao thông