A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kon Tum sẵn sàng cho Chương trình Cầu truyền hình trực tiếp

Kon Tum là 1 trong 5 điểm cầu trong chương trình Cầu truyền hình trực tiếp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ với chủ đề “Dưới lá cờ quyết thắng” được VTV truyền hình trực tiếp vào 20h ngày 5/5 trên kênh VTV1. Cầu truyền hình tại Kon Tum được tổ chức tại nhà rông Kon K’lor, phường Thắng Lợi, thành phố Kon Tum.

Các lực lượng của Công an tỉnh phối hợp đảm bảo an ninh, an toàn tại địa điểm diễn ra Chương trình

Chương trình sẽ có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và lãnh đạo các tỉnh thành lân cận nên công tác đảm bảo an ninh luôn được đặt lên hàng đầu. Trong nhiều ngày qua, các lực lượng của Công an tỉnh đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tổ chức kỷ luật, chủ động sẵn sàng lực lượng, phương tiện để kịp thời giải quyết các vụ việc, tình huống phức tạp về an ninh trật tự có thể xảy ra làm ảnh hưởng đến tiến độ của Chương trình.

Lực lượng Công an tỉnh tham gia cổ vũ chương trình tổng duyệt đêm 04/5

Chương trình là một sự kiện giáo dục về ý nghĩa, tầm vóc, giá trị lịch sử vĩ đại của Chiến thắng Điện Biên Phủ; thể hiện sự tôn vinh, tri ân sâu sắc tới các thế hệ người Việt Nam đã hy sinh xương máu và có nhiều đóng góp trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Kon Tum tự hào là một trong những địa phương góp phần nên truyền thống lịch sử vẻ vang đó.


Tác giả: Tấn Bình