Đăk Tô: Dựng lại hiện trường vụ tai nạn giao thông khiến 01 người tử vong

Ngày 27/7/2020, Công an huyện Đăk Tô phối hợp với các đơn vị chức năng tiến hành dựng lại hiện trường vụ tai nạn giao thông khiến 1 người tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn

Trước đó, vào khoảng 19h10p ngày 19/7/2020, tại đường Hai Bà Trưng thuộc khối 1, thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe mô tô không gắn biển kiểm soát do A My Núc (Sn 2001, trú tại thôn 1, thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô) điều khiển lưu thông theo hướng Hai Bà Trưng đi ra đường Hồ Chí Minh với xe mô tô BKS: 82F1-043.51 do A Vít (Sn: 1987) điều khiển luư thông hướng ngược lại, chở theo vợ là Y Duyên (Sn: 1985) và hai con là A Anh Vũ và A Tường Hy.

Hậu quả A My Núc bị chấn thương sọ não, A Vít chết tại bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum, Y Duyên bị đa chấn thương theo dõi tại bệnh viện Đăk Tô, các phương tiện bị hư hỏng nặng. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Quang Nhật